State Of Survival MOD Apk v1.18.20 (Menu Mod) – Thinkkers

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách hack game state of survival chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn có thích chơi trò chơi sinh tồn nơi bạn phải hoàn thành hàng trăm thử thách hoành tráng không? Nếu có, State of Survival Mod APK dành riêng cho bạn.

Giờ đây, hãy tận hưởng trải nghiệm sống sót độc nhất vô nhị từ căn bệnh Zombie đang lây lan trên toàn thế giới.

State of Survival là một trong những trò chơi chiến thuật hành động hay nhất đi kèm với rất nhiều tính năng độc đáo như giao diện Smoother Intel Post, Harvest Events, chế độ xem bắn súng thực tế, phối cảnh 3D, tạo câu chuyện và nhiều thứ khác. Trong trò chơi này, bạn phải xây dựng đế chế của riêng mình bao gồm các căn cứ trú ẩn để nhân vật của bạn có thể nghỉ ngơi sau trận chiến với quái vật.

Cũng cố Gắng: Fallout Shelter

Luôn chăm sóc nhân vật của bạn bằng cách cung cấp thức ăn cho họ và chữa trị vết thương nếu họ ở trong một tình huống quan trọng cuối cùng giúp họ có thêm sức mạnh để chiến đấu chống lại Zombie và Quái vật.

Mô hình thiết kế của lối chơi khá ấn tượng khiến bạn luôn đắm chìm trong trò chơi trong thời gian dài hơn. May mắn thay, trò chơi này có một hệ thống nhân vật độc đáo cho phép bạn thay đổi nhân vật của mình theo các cấp độ cụ thể. Tuy nhiên, mỗi nhân vật có những kỹ năng khác nhau nhưng cùng một chú chó giúp bạn khám phá một số nơi có thây ma thực sự tồn tại.

Nhưng như bạn đã biết, có rất nhiều vật phẩm cao cấp như sách hướng dẫn chiến đấu, Cửa hàng Vip, Đột kích hồ chứa, Bang chiến bị khóa trong phiên bản thông thường của trò chơi. Nếu bạn muốn mở khóa chúng, thì bạn cần đạt đến các cấp độ cao hơn hoặc mua chúng từ cửa hàng trò chơi bằng cách tiêu tiền thật.

Để khắc phục vấn đề này, tôi sẽ chia sẻ một liên kết tải xuống trực tiếp của State Of Survival Mod Apk với Biocaps không giới hạn. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể sử dụng phiên bản đã mod này của trò chơi để mua sắm miễn phí và mở khóa tất cả các nhân vật.

State of Survival Mod Apk Là Gì

State of Survival Mod Apk là phiên bản sửa đổi (hack) của trò chơi State Of Survival: Survive the Zombie Apocalypse chính thức. Với đó bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng đã được mod như biocaps không giới hạn, mở khóa nhân vật, mở cửa hàng Vip, đạn vô hạn và nhiều tính năng khác miễn phí.

Cùng với đó, bằng cách sử dụng apk mod này, thanh thể lực nhân vật của bạn sẽ tự động được lấp đầy mà không cần làm gì cả.

 • Vật phẩm Vip miễn phí
 • Anh hùng độc nhất
 • Mở khóa vũ khí
 • Đồ họa mượt mà
 • Trải nghiệm Ngày tận thế

Trò chơi là tất cả về tiêu diệt zombie với sự trợ giúp của vũ khí mạnh mẽ và sống sót trong trò chơi càng nhiều càng tốt để đạt được cấp độ cao hơn. Bạn phải đưa ra các chiến lược độc đáo để định vị nhân vật của mình ở những vị trí như vậy để họ có thể dễ dàng giải quyết tất cả các Quái vật đã đóng.

Xem thêm:: Cách tạo dashboard trong excel – Hướng dẫn các bước chi tiết

Luôn cố gắng nắm bắt vị trí chính xác của các thây ma để bạn có thể cung cấp nhiều sát thương hơn cho chúng. Không nghi ngờ gì rằng nó là một trò chơi chiến lược, nhưng đôi khi bạn cảm thấy như thể bạn đang chơi bất kỳ trò chơi RPG nào vì các tính năng mạnh mẽ của nó.

Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này là nó cho phép bạn thiết kế các căn cứ của mình theo sự lựa chọn của bạn để cuối cùng hoàn thành những tưởng tượng của bạn về việc tạo ra một Đế chế trong mơ. Bạn phải phát quang bụi rậm để có đủ thức ăn cho các nhân vật của mình. Sau đó, xây dựng các trang trại ở những khu đất trống để sản xuất lương thực cho các khu định cư của bạn. Trong trò chơi này, bạn phải cải thiện khả năng và cấp độ của quân đội để cuối cùng tăng sức mạnh chiến đấu.

Tiếp tục cập nhật trại huấn luyện của bạn để huấn luyện nhiều nhân vật hơn cùng một lúc.

Tính Năng Của State of Survival Mod Apk

State of Survival có nhiều tính năng tuyệt vời như hệ thống nhân vật độc đáo, đồ họa chân thực, chiến tranh liên minh, lối chơi chiến lược, v.v. Có rất nhiều nhiệm vụ thú vị bạn cần phải hoàn thành trong thời gian giới hạn, điều này khiến chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn khi hoàn thành các thử thách.

Dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của State Of Survival Mod apk. Nếu bạn là người chơi mới và vẫn còn phân vân trong việc tải game mod này, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Biocaps Vô Hạn

Biocaps là đơn vị tiền tệ cao cấp trong trò chơi State of Survival cho phép chúng tôi kích hoạt đăng ký VIP, mở khóa vĩnh viễn hàng đợi xây dựng thứ hai, xây dựng tự động hoàn thành, mua thử thách và nhiều loại nội dung khác.

Đó là lý do tại sao State of Survival Mod Apk của chúng tôi có tính năng Biocaps không giới hạn để bạn có thể mua các vật phẩm miễn phí không giới hạn.

Vô Hạn Sự Bền Bỉ

Stamina là một phần thiết yếu của trò chơi này, giúp nhân vật có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như chiến đấu với Zombie, xây dựng Shelters, cạnh tranh trong các sự kiện và nhiều thứ khác. Nhưng như chúng ta đã biết, trong phiên bản bình thường của trò chơi, Thanh Stamina cạn kiệt nhanh chóng và chúng ta phải đợi cho đến khi nó được lấp đầy trở lại.

Đừng lo lắng, trong State of Survival Mod Apk, người chơi sẽ nhận được một tính năng sức chịu đựng không giới hạn cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ vô tận mà không bị gián đoạn.

Thức Ăn Không Giới Hạn

Thức ăn cần thiết để cung cấp năng lượng cho nhân vật của bạn để họ có thể tham gia vào các cuộc chiến. May mắn thay, phiên bản sửa đổi của State of Survival Apk có tính năng lương thực không giới hạn sẽ không bao giờ hết lương thực cho quân đội của bạn.

Cửa Hàng Vip

Nếu bạn đang chơi Bang sinh tồn một thời gian, thì bạn biết rằng Cửa hàng VIP trong game được mở cho người chơi cấp cao, cuối cùng hạn chế người mới mua các vật phẩm cao cấp. Nhưng trong bản Mod APK State of Survival, cửa hàng VIP được mở cho tất cả.

Nhiệm Vụ Tự Động Hoàn Thành

Đây là tính năng tốt nhất của trạng thái đã sửa đổi của Survival Apk cho phép bạn hoàn thành tất cả các Công trình xây dựng, Nghiên cứu và huấn luyện quân đội còn lại ngay lập tức. Đồng thời, bạn có thể sử dụng nhân công tự do cho các công việc cần thiết.

Tải Xuống Và Cài Đặt State of Survival Trên Android

Xem thêm:: Hướng dẫn chơi Clash Of CLans cho người mới bắt đầu

Tải xuống bất kỳ trò chơi đã sửa đổi nào từ Thinkkers là một nhiệm vụ thẳng thắn. Bất cứ ai có một chút kiến ​​thức về Android đều có thể dễ dàng tải về và cài đặt nó trên thiết bị của mình mà không tốn một xu nào.

Nếu bạn mới chơi Thinkkers và chưa biết cách tải game mod miễn phí thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Tôi viết hướng dẫn này từ góc độ người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống State of Survival.

Bước 2: Bây giờ, tải trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống trò chơi, hãy đi tới Trình quản lý tệp và mở tệp State of Survival apk đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt một ứng dụng từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì ứng dụng này có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Cho phép tất cả các quyền cần thiết bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’.

Bước 5: Sau khi cho phép quyền, hãy nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại tệp apk. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Không lạm dụng bất kỳ tính năng MOD nào. Nếu không, bạn có thể bị cấm!

Mọi Người Cũng Hỏi (FAQs)

Không nghi ngờ gì nữa, bạn có rất nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu liên quan đến trò chơi sinh tồn chiến lược hoành tráng này. Dưới đây, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến State of Survival mod Apk.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi không nhận được bất kỳ câu hỏi hữu ích nào, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Sử dụng Mod Apk này có an toàn không?

Xem thêm:: Hướng dẫn sử dụng Máy giặt LG WD-16600 9kg

Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp với bảo mật của người dùng, vì vậy chúng tôi kiểm tra mọi apk và trò chơi đã sửa đổi với sự trợ giúp của phần mềm chống vi-rút cao cấp như Avg. Thinkkers có đội ngũ chuyên gia bảo mật giàu kinh nghiệm đảm bảo cung cấp các ứng dụng và trò chơi an toàn 100%.

Vì vậy, đừng lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật của bạn khi sử dụng phiên bản mod của State of Survival.

Những anh hùng nào tốt nhất trong state of survival game?

Có rất nhiều anh hùng có sẵn trong trò chơi này và mỗi người trong số họ có những đặc sản riêng biệt. Một số Anh hùng được đề xuất cao được liệt kê dưới đây:

 • Mike
 • Bếp trưởng
 • Wolfe
 • Maddie
 • Rỉ sét
 • Con ma

Làm thế nào để nhận Biocaps miễn phí trong state of Survival?

Có nhiều cách để nhận cốc sinh học miễn phí trong trò chơi này. Một số chiến lược tốt nhất được liệt kê dưới đây:

 1. Việc tham gia các sự kiện giúp bạn kiếm được một lượng biocaps nhất định.
 2. Bạn có thể tham gia Alliance để nhận BioCaps như một phần thưởng khi tham gia.
 3. Hệ thống kiểm tra thư thường xuyên cung cấp các tuyên bố Biocap đáng ngạc nhiên.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod này?

Chúng tôi đã mở khóa tất cả các vật phẩm cao cấp và Cửa hàng Vip để mua sắm miễn phí.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

 • Biocaps không giới hạn
 • Nhân vật được mở khóa
 • Trải nghiệm không có quảng cáo
 • Xây dựng tức thì

Gói Nó Lên

Trước đây, chúng tôi đã chia sẻ trò chơi Last Day On Earth trên Thinkkers và nhiều người dùng đã thích trò chơi đó. Vì vậy, ở đây, chúng tôi đang chia sẻ một trò chơi sinh tồn khác với bạn. Nếu bạn là một trong số họ muốn tận hưởng cuộc sống của Apocalypse, thì State of Survival sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi đã cố gắng mở khóa tất cả các tính năng cao cấp không thể truy cập được nếu không đăng ký.

Nếu bạn thích trò chơi này, sau đó đừng quên chia sẻ nó với bạn bè yêu thích trò chơi sinh tồn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến State of Survival mod apk này hoặc nếu bất kỳ tính năng đã sửa đổi nào không phù hợp với bạn, hãy bình luận. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtState of Survival Mod Apk Là GìTính Năng Của State of Survival Mod ApkBiocaps Vô HạnVô Hạn Sự Bền BỉThức Ăn Không Giới HạnCửa…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.