Cách hack game khủng long Google bất tử và tăng tốc độ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cach hack game khung long chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cach hack game khung long

Game khủng long của Google là một tựa game rất quen thuộc với mọi người mỗi khi mất Internet. Loại game này hấp dẫn người chơi bởi nó vừa đơn giản lại vừa khó. Người chơi luôn đặt mục tiêu phải được số điểm cao nhất. Vậy có cách nào để số điểm khi chơi game này cao như ý muốn của bạn. Hãy cùng khám phá cách hack game khủng long Google trong bài viết dưới đây nhé!

Cách hack game khủng long bất tử

Dưới đây, VietGiaTrang sẽ cung cấp tới bạn mã cheat để hack tựa game này giúp chú khủng long không bao giờ chết ngay cả khi chạm vào cây xương rồng hoặc là con chim.

1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào game này bằng 2 cách:

  • Cách 1: là bạn hãy ngắt kết nối Internet >> Hệ thống sẽ tự động đưa bạn tới game
  • Cách 2: là truy cập vào đường link: chrome://dino

2. Tiếp theo, bạn hãy thử chơi game bằng phím cách, khi này bạn sẽ thấy chú khủng long có thể bị chết khi va vào các chương ngại vật trên đường chạy.

Xem thêm:: Cách tạo tài khoản vnedu, đăng ký sổ liên lạc điện tử cho học sinh, đă

Để hack cho bất tử, bạn hãy nhấp phải chuột lên màn hình (bất kỳ vị trí nào) >> Menu ngữ cảnh hiện lên >> Bạn hãy chọn Inspect (Kiểm tra)

3. Khi đó góc phải màn hình hiện ra một bảng code HTML >> Chọn mục Console. Sau đó bạn hãy nhập đoạn code này:

Runner.prototype.gameOver = function (){}

Nhập xong rồi thì bạn hãy nhấn Enter để xác nhận và thoát khỏi bảng đó đi. Bạn có thể nhấn dấu X như trên hình dưới đây.

Xem thêm:: 10 cách tạo ảnh GIF, ảnh động online miễn phí không cần cài phần

Khi đó bạn hãy thử chơi lại game xem chú khủng long đã được bất tử chưa nhé!

Nếu bạn muốn chơi game một cách bình thường trở lại thì hãy tạo một tab game khủng long khác là được.

Cách hack tốc độ khủng long

Nếu hack bất tử giúp bạn không bị chết trong game, thì hack tốc độ sẽ giúp bạn đẩy nhanh số điểm của bạn lên các mức hạng cao nhất. Vậy cách hack tốc độ game như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện lại các bước 1, 2, 3 của phần đầu tiên.

Xem thêm:: Cách chơi riven của faker – giaoducphanthiet.edu.vn

2. Tiếp theo, bạn hãy nhập dòng lệnh sau đây vào tab Console:

Runner.instance_.setSpeed(1000)

Trong đó con số trong ngoặc là tốc độ chạy của khủng long. Bạn có thể điều chỉnh nhỏ hơn hoặc tăng lên tùy ý muốn và nhấn Enter để xác nhận.

Trên đây là 2 cách hack game khủng long Google cực kỳ đơn giản và hữu ích. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem tới cho bạn sự thú vị khi chơi game khủng long của Google. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới các bài viết của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtCách hack game khủng long bất tửCách hack tốc độ khủng long Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.