CookingMadness MOD APK v2.4.0 (Unlimited Diamonds and Money)

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách hack game đầu bếp điên cuồng 2021 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách hack game đầu bếp điên cuồng 2021

Cooking Madness MOD APK là trò chơi mô phỏng công việc của một đầu bếp bậc thầy, kể lại quá trình từ lúc bạn bắt đầu học những bài học bếp núc đầu tiên cho tới khi thành danh, trở thành đầu bếp thượng hạng có trong tay nhiều nhà hàng sang trọng nhất thành phố.

Giới thiệu Cooking Madness

Game mô phỏng nấu ăn kể về bước đường thành công của một Đầu bếp bậc thầy

Game làm đầu bếp, một cuộc chơi dài mang tới sự nghiệp thành công

Cooking Madness cho bạn trải nghiệm một nghề nghiệp khá hấp dẫn và gắn liền với những show truyền hình thực tế vạn người mê: Đầu bếp.

Xem thêm:: Cách chơi Au Mobile VNG trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

Để trở thành đầu bếp hình như không quá khó. Nhưng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao, tư duy tốt, quản lý mọi thứ cần thiết rõ ràng ngăn nắp, để tiến lên các danh hiệu cao hơn trong nghề nghiệp của mình thì không hề dễ chút nào. Cooking Madness còn tham vọng đưa bạn trở thành một đầu bếp nổi tiếng khắp thế giới, nắm trong tay nhiều nhà hàng sang trọng, chất lượng.

Kỹ năng cần thiết của một đầu bếp

Với vai trò một đầu bếp, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều các bữa ăn ngon, sáng tạo từ khắp các miền khác nhau trên thế giới. Món ăn phong cách nào cũng không làm khó được bạn. Bạn sẽ phải thông thạo tất cả các nguyên vật liệu cần thiết, thuần thục tất cả các kỹ năng nấu nướng và dùng các kiến thức này để sáng tạo nên nhiều công thức món ăn của riêng mình sau này.

Kinh nghiệm của mình là trước khi quá bận rộn, bạn hãy thử hết tất cả các thiết bị nhà bếp đang có, công dụng, cách dùng. Đảm bảo mình hiểu hết chúng và khai thác tối đa khả năng nấu nướng để làm ra những món ăn ngon. Sau này có nâng cấp đồ làm bếp, đụng tới các món cao cấp hơn cũng không lọng cọng.

Quản lý thời gian, cốt lõi của quản lý thành công

Xem thêm:: 7 Tìm hiểu cách chơi bói chén mới nhất 2022 – sgkphattriennangluc.vn

Nhưng bạn không phải là một đầu bếp đơn thuần. Bạn còn là người chịu trách nhiệm chính trong nhà hàng này. Nhiệm vụ của nhà hàng tất nhiên là phục vụ món ăn ngon, chất lượng, sạch sẽ, đúng yêu cầu và nhất là đúng thời gian. Không để bất kỳ người khách nào phải chờ quá giới hạn kiên nhẫn và phục vụ họ đúng món họ đã order.

Làm được điều này bạn sẽ nhận được điểm lời khen và tiền từ khách. Tiền sẽ giúp bạn tái tạo, xoay sở, mua thêm nguyên vật liệu và đồ dùng làm bếp mới, cải tạo nhà hàng, thuê thêm nhân viên phục vụ. Cao hơn nữa, sau này có thể gom tiền để xây dựng chuỗi nhà hàng với nhiều nhà hàng chất lượng khắp nơi trên thành phố. Điểm lời khen thì sẽ giúp bạn phô trương thanh thế, nhà hàng nổi tiếng hơn và thu hút được nhiều khách hơn trong tương lai.

Chuyện nghe qua có vẻ dễ dàng. Nhưng thực chất không. Đi sâu vào level cao hơn của trò chơi, bạn sẽ nhận ra mình đang trở thành một ông đầu bếp điên cuồng. Tay chân không lúc nào ngơi, đầu óc lùng bùng vì hàng loạt các order đủ thứ ngoài kia. Người gọi món chính, người gọi tráng miệng, khách khác lại muốn thưởng thức hẳn một set đồ hải sản tươi hoành tráng. Mỗi order lại còn chi chít các dặn dò chi tiết. Bạn phải cẩn thận ghi chép lại, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, làm đúng theo công thức nấu ăn, sắp xếp thứ tự phục vụ nấu nướng trước sau. Để không một ai bị bỏ qua, phải chờ đợi quá lâu và các món ăn được mang ra bàn đều đúng những gì từng người khách mong muốn.

Xem thêm:: Cách Ghép Gà Trống Mái Chuẩn Để Tạo Ra Được Chiến Kê Tốt Nhất

Tay bấm phím liên hồi, chạm như điên trên màn hình, càng ngày tốc độ càng tăng lên, có như vậy thì bạn mới mong đưa mọi thứ vào tầm kiểm soát của mình. Và giữ cho danh tiếng lẫn doanh thu của nhà hàng ổn định, thậm chí ngày càng tăng lên.

Nấu ăn và khám phá nhiều nhà hàng mới khác nhau

Trong vai đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nhà hàng với phong cách ẩm thực khác nhau. Đi tới đâu nếu đều làm tốt vai trò của mình thì không lâu, bạn sẽ có được món tiền lận lưng và tiền boa khổng lồ từ khách, và danh tiếng nức nở vang xa (nhất là mấy khách thích ăn combo).

Từ số tiền và điểm danh tiếng có được và thu đủ các Thẻ chìa khóa, bạn bắt đầu mở nhà hàng riêng cho minh (qua việc mở khóa nhà hàng). Qua càng nhiều cấp độ, số nhà hàng mở ra nhiều hơn, mang tới các trải nghiệm phong phú hấp dẫn.

Tải Cooking Madness APK & MOD cho Android

Đồ họa màu sắc tươi tắn, nhịp game nhanh, công tác nấu ăn thú vị, liên tục mở ra nhiều level mới đầy thử thách, Cooking Madness sẽ là một game mô phỏng nấu ăn khiến bạn hoạt động tay chân suốt đấy.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu Cooking MadnessGame làm đầu bếp, một cuộc chơi dài mang tới sự nghiệp thành côngKỹ năng cần thiết của một đầu bếpQuản…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.