3 cách tố cáo người chơi gian lận trong Call Of Duty: Mobile VN

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách hack game call of duty mobile chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách hack game call of duty mobile

Với quyết tâm xây dựng cộng đồng trò chơi lành mạnh, từ những ngày đầu tiên ra mắt Call Of Duty: Mobile VN (CODM) đã có những hình phạt nghiêm khắc với những người chơi có hành vi gian lận trong game. Để làm được điều đó tốt hơn, ban điều hành game vẫn cần có sự hỗ trợ phối hợp với những người chơi chân chính và trong đó có bạn.

Nếu bạn vừa phát hiện hoặc nghi ngờ một người chơi nào đó dù ở team địch hay team mình có các hành vi gian lận từ hack, cheat, sử dụng phần mềm trái phép cho đến các hành vi tiêu cực như: afk, treo máy, nói tục… thì hãy tố cáo họ với ban điều hành.

Nhờ đó ban điều hành có thể kiểm tra lại rồi trừng phạt họ một cách thích đáng để hành vi đó không còn tái diễn nữa. Hiện tại Call Of Duty: Mobile VN cho phép bạn tố cáo người chơi tiêu cực và gian lận thông qua 3 cách.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể từng cách, mời các bạn tham khảo.

1. Sử dụng tính năng tố cáo ngay trong game

Xem thêm:: Tổng kết 20 thói quen có lợi nhất cho sức khỏe – Hùng Hy

Tương tự các trò chơi khác như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile…Call Of Duty: Mobile VN cũng có hệ thống tố cáo ngay trong game và hỗ trợ trong tất cả chế độ chơi.

Cụ thể tính năng tố cáo sẽ được nằm trong bảng thống kê thành tích khi màn chơi kết thúc. Tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng tam giác đỏ có chấm thang ở góc phải màn hình để sử dụng tính năng tố cáo.

Ở giao diện kế tiếp, game sẽ hiển thị danh người chơi cả 2 đội. Bạn chỉ cần chọn vào người chơi gian lận và đặt dấu tích vào các hành vi mà họ đã vi phạm bên cột phải.

  • Ngoài ra bạn cũng có thể để lại lời nhắn tới ban điều hành tại ô trống Điền thêm thông tin.

Sau khi hoàn thành bấm nút Tố cáo là hoàn tất. Bạn chỉ có thể gửi tố cáo tối đa 1 lần/1 người chơi vi phạm thôi nhé.

2. Tố cáo thông qua biểu mẫu

Trong trường hợp bạn quên sử dụng tính năng tố cáo trong bảng điểm sau khi màn chơi kết thúc thì có thể truy cập lại nó thông qua lịch sử màn chơi của mình. Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể lấy UID của người chơi vi phạm rồi thực hiện tố cáo qua biểu mẫu.

Xem thêm:: My Talking Tom MOD APK v7.1.5.384 (Unlimited money ) – Apkmody

Bước 1: Mở game Call Of Duty: Mobile VN, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái màn hình.

Bước 2: Trong thanh công cụ, bấm vào tab có biểu tượng đồng hồ ở ngoài cùng để đến với tính năng Lịch sử. Tại đây sẽ ghi nhận tất cả các màn chơi gần nhất mà bạn đã tham gia ở 3 chế độ: MP (Mutilplayer), Zombie và BR (Battle Royale).

Dựa theo các thông tin điểm và thời gian diễn ra bạn hãy tìm chọn trận đấu có người vi phạm dựa theo trí nhớ của mình.

Bước 3: Ngay sau đó bảng thống kê thành tích của trận đấu sẽ hiện và bạn chọn tính năng Tố cáo.

Tại giao diện tố cáo, nếu muốn sử dụng tính năng Tố cáo qua biểu mẫu hãy chọn vào tên người chơi vi phạm và sao chép lại UID của họ.

Xem thêm:: Talking Tom Gold Run MOD APK v6.3.1.2241 (Vô Hạn Tiền)

Bước 4: Mở trình duyệt truy cập vào Trang tố cáo biểu mẫu của Call Of Duty: Mobile VN và đăng nhập tài khoản Google (nếu có yêu cầu).

Bước 5: Hoàn thành các trường nhập yêu cầu trong biểu mẫu như:

  • LẤY MÃ UID CỦA NGƯỜI GIAN LẬN: Dán UID mà bạn đã sao chép từ người chơi vi phạm.
  • NGÀY GIỜ DIỄN RA TRẬN ĐẤU: Thông tin này có trong Lịch sử các màn chơi của bạn (bước 2)
  • TÊN NHÂN VẬT NGƯỜI GIAN LẬN: Thông tin này chắc chắn bạn phải biết
  • HÀNH VI GIAN LẬN CỤ THỂ: bạn đã thấy họ gian lận ra sao, hack-cheat hay afk…
  • CÁC HÌNH ẢNH GIAN LẬN (NẾU CÓ): Nếu bạn có ảnh chụp màn hình về các thông tin về người vi phạm hãy tải nó lên tại đây.
  • LINK CÁC VIDEO GIAN LẬN (NẾU CÓ): Nếu bạn có video ghi lại toàn bộ quá trình vi phậm của người chơi hãy tải lên Google Drive rồi sao chép liên kết và dán vào đây.
  • XÁC NHẬN THÔNG TIN: Đặt dấu tích vào dòng “Tôi xác nhận thông tin được tố cáo ở trên hoàn toàn là sự thật“

Cuối cùng bấm nút Gửi. Vậy là tất cả các thông tin về người chơi vi phạm mà bạn đã tố cao sẽ được chuyển đến ban điều hành game Call Of Duty: Mobile VN. Với tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn họ sẽ kiểm tra và ra quyết định đúng đắn nhất.

3. Tố cáo trực tiếp với ban điều hành

Ngoài 2 phương pháp trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban điều hành để tố cáo người chơi vi phạm thông qua fanpage chính thức của game Call Of Duty: Mobile VN. Dĩ nhiên để tố cáo bạn cần có các thông tin quan trọng như: tên nhân vật của người chơi vi phạm, UID, ảnh chụp màn hình hoặc video bằng chứng (nếu có)…

Tuy nhiên mình nghĩ hình thức này sẽ mất thời gian hơn vì fanpage thường là nơi để ban điều hành làm nhiều việc cùng lúc từ hướng dẫn tân thủ, báo lỗi tính năng cho đến các vấn đề nạp CP… Chính vì vậy lượng tin nhắn đổ đến là rất lớn nên không thể đảm bảo tin nhắn tố cáo của bạn sớm được phản hồi.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viết1. Sử dụng tính năng tố cáo ngay trong game2. Tố cáo thông qua biểu mẫu3. Tố cáo trực tiếp với ban điều hành…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.