Bí kíp nào cho việc giặt giày thể thao Reebok vào mùa mưa?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách giặt giày reebok chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Giặt giày thể thao Reebok vào mùa mưa sao cho đúng cách???

Vệ sinh giày đúng cách nhiều khi đã khó, nhưng giặt giày vào mùa mưa lại càng cần phải lưu tâm hơn một chút bởi tính chất mưa ẩm của thời tiết dễ khiến đôi giày thể thao Reebok hay bất cứ một đôi sneaker yêu quý nào của chúng ta bị ẩm mốc. Mang đôi giày thể thao Reebok của bạn đến với một cửa tiệm giặt khô là một lựa chọn tối ưu nhưng nếu bạn muốn tự tay mình tiến hành thì việc giặt giày vào mùa mưa cũng không quá khó nếu bạn biết cách đâu.

Bí kíp nào cho việc giặt giày thể thao Reebok vào mùa mưa?

Hạn chế việc giặt giày thường xuyên là lời khuyên luôn được các nhà sản xuất đưa ra cho người dùng không chỉ đối với giày thể thao Reebok mà dành cho tất cả các dòng giày thể thao khác bởi việc chà xát giày nhiều lần cùng với sử dụng các chất tẩy rửa sẽ khiến đôi giày mất đi những đặc tính vốn có làm giảm chất lượng của giày.

Một điểm khá khó chịu khi sử dụng giày vào mùa mưa đó là đôi giày thể thao Reebok của bạn sẽ rất nhanh bị bám bẩn và bùn đất và với điều kiện không thể giặt giày nhiều thì đôi giày của bạn nhanh chóng sẽ mất đi vẻ đẹp của nó. Nên việc tối cần thiết cho việc giặt giày mùa mưa là làm sạch hết bùn đất bám trên đôi giày yêu thích của bạn. Nếu có thể hãy tháo miếng lót và dây giày nó sẽ giúp việc làm sạch hiệu quả hơn.

Giặt giày và lau khô bằng nước:

– Nếu đôi giày thể thao Reebok của bạn chỉ bị bẩn phần đế thì chỉ việc vệ sinh sẽ khá đơn giản. Dùng bàn chải đánh răng với một chút kem đánh răng chà nhẹ nhàng phần đế bị bẩn sau đó dùng tấm vải ướt lau sạch và lau lại bằng vải khô.

– Bàn chải với một chút kem đánh răng hoặc nước rửa chén vẫn sẽ là cứu cánh cho bạn nếu cả phần upper của đôi giày cũng bị bẩn. Hãy chà nhẹ nhàng những phần bám bẩn từ trong ra ngoài rồi lau sạch bằng khăn ướt, có thể sử dụng nước tạo bọt soda nếu đôi giày vẫn còn mùi hôi. Nhưng đừng nhúng cả đôi giày vào nước mà chỉ thấm ướt nhẹ nhàng những phần bị bẩn thôi nhé.

Một lưu ý nho nhỏ nếu đôi giày thể thao Reebok của bạn là Reebok Classic Leather. Vì đôi giày này có chất liệu chủ yếu là da lộn nên việc vệ sinh và giặt cũng khó khăn hơn một chút. Nếu lỡ đôi giày Reebok Classic Leather của bạn có bị ướt và bẩn vào mùa mưa thì đừng giặt chúng mà hãy lau sạch nhẹ nhàng vết bẩn bám trên bề mặt, dùng giấy mềm quấn quanh giày 2-3 vòng để nơi có ánh sáng và thoáng để giày nhanh khô hoặc nếu dùng bàn chải làm sạch nên chải theo một hướng nhất định. Tốt nhất đối với những đôi giày da lộn giống như Reebok Classic Leather này hãy sắm cho em nó một lọ xịt chống nước, chống thấm để giảm thiểu khả năng bị thấm nước cho đôi giày.

Đặc điểm thời tiết mùa mưa ẩm ướt sẽ khiến giày lâu khô hơn bình thường nên hãy chọn những nơi thoáng gió một chút để hong khô đôi giày của bạn, dùng miếng nhồi, khăn giấy hoặc giấy trắng khô để hút ẩm giúp đôi giày nhanh khô hơn, cũng có thể dùng gói hút ẩm hoặc rắc một ít phấn rôm cũng có tính hút ẩm rất tốt.

Giặt và bảo quản giày trong thời tiết mùa mưa ẩm ướt không còn là vấn đề với những gợi ý nho nhỏ này phải không nào. Cùng Myshoes chia sẻ nhiều hơn nữa những mẹo vặt cho đôi giày thân yêu nữa nhé.

Phương Thảo

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có thể tự tay sáng tạo ra những thúng giấy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.