Giặt giày thể thao ADIDAS bằng máy giặt được không

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách giặt giày eqt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách giặt giày eqt

Việc giặt giày thể thao Adidas không phải là vấn đề đơn giản như bạn nghĩ có thể bỏ vào máy giặt là xong. Để giặt bằng mày mà giày vẫn giữ được độ bền đòi hỏi bạn cần tuân thủ những hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Nếu xem sản phẩm trên ecomvni.com, bạn sẽ thấy rõ những yêu cầu cụ thể cho từng sản phẩm riêng biệt.

Máy giặt cũng có thể giặt được giày thể thao adidas nếu bạn biết cách
Máy giặt cũng có thể giặt được giày thể thao Adidas nếu bạn biết cách

Những lưu ý cần biết trước khi giặt giày bằng máy giặt

Chỉ giặt giày thể thao: Máy giặt chỉ phù hợp với một số loại giày nhất định, chẳng hạn như giày tennis hoặc giày chạy bộ. Những đôi giày da hoặc giả da yêu thích của bạn sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng trong quá trình giặt bằng máy. Tháo dây buộc và đế lót: Để dây buộc không bị rối, hãy tháo chúng ra khỏi giày và cho vào túi hoặc áo gối riêng để cho vào máy giặt. Trong thời gian này, đế giày nên được giặt bằng tay. Thêm khăn tắm: Trước khi cho giày vào máy giặt, hãy cho thêm -6 chiếc khăn tắm cũ. Điều này sẽ giữ cân bằng tải trọng và ngăn đôi giày của bạn va vào nhau trong quá trình giặt. Bạn cũng có thể cho giày vào túi giặt lưới để bảo vệ đôi giày. Chọn chế độ giặt chậm: Nên chọn chế độ giặt có tốc độ vắt chậm nếu có thể. Do đó, sử dụng tốc độ vắt thấp sẽ giúp đảm bảo rằng máy giặt của bạn luôn được cân bằng. Khử trùng nếu cần: Để ngăn nấm phát triển trong giày, hãy thử thêm thuốc tẩy khi bắt đầu chu kỳ giặt. Lúc này, rửa bằng nước ấm sẽ hiệu quả hơn. Không nên sấy khô: Khi chu trình giặt đã kết thúc, đã đến lúc bạn nên làm khô giày của mình. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chế độ này vì nhiệt cao có thể làm hỏng keo dán giày và thậm chí nó có thể khiến một số loại vải hoặc chất liệu bị co lại. Sử dụng máy sấy cũng có thể làm đôi giày của bạn bị biến dạng vĩnh viễn, ảnh hưởng đến độ vừa vặn và hiệu quả của chúng. Để làm khô giày đúng cách, hãy tìm một không gian thoáng mát, thông gió để làm khô chúng trong không khí. Nói chung, bạn chỉ nên giặt giày khi đã có đủ thời gian để giày khô tự nhiên. Nhưng nếu cần giày nhanh khô, bạn có thể đặt ngay cạnh quạt và luồn vào đó một vài chiếc khăn nhỏ để giúp giày giữ dáng khi khô.

Phơi giày trong không gian thoáng mát để đảm bảo giày có thể khô thoáng khi sử dụng
Phơi giày trong không gian thoáng mát để đảm bảo giày có thể khô thoáng khi sử dụng

Hướng dẫn cách giặt giày thể thao Adidas siêu đơn giản

Bước 1: Đọc kỹ nhãn Một số nhãn hiệu giày nổi tiếng thường cho bạn biết nên sử dụng xà phòng, thuốc tẩy hay nhiệt độ nước lý tưởng. Từ đó, bạn sẽ có cách xử lý hoàn hảo khi giày bị ố và mùi hôi. Bước 2: Giặt trước giày Xịt nhẹ giày bằng nước mạnh để loại bỏ bụi bẩn, đất, v.v. Điều này sẽ giúp giày dễ dàng vệ sinh hơn khi giặt. Nếu có nhiều vết khô, trước tiên hãy dùng bàn chải cũ để loại bỏ chúng.

Xịt nước, chà nhẹ các bụi bẩn, vết dơ cứng đầu trước khi cho vào máy giặt sẽ giúp quá trình giặt hiệu quả hơn
Xịt nước, chà nhẹ các bụi bẩn, vết dơ cứng đầu trước khi giặt giày thể thao Adidas bằng máy giặt sẽ giúp quá trình giặt hiệu quả hơn

Bước 3: Bảo vệ giày và giảm tiếng ồn Đặt giày vào túi giặt hoặc áo gối dự phòng nếu bạn không có. Đồng thời lót khăn cũ vào đó để hạn chế tiếng ồn. Bước 4: Bật máy giặt Bạn chỉ cần chọn chế độ giặt bình thường là có thể giặt sạch giày. Nếu bạn có thể chọn chế độ ghi, hãy chọn chế độ chậm nhất. Bước 5: Phơi khô Sau khi giặt giày xong, bạn lấy giày ra và phơi khô. Nên ưu tiên chọn nơi thoáng gió và ánh nắng không quá gay gắt.

Xem thêm:

  • Các bài viết chia sẻ kiến thức tương tự
  • Đồ thể thao chính hãng Adidas

Hãy để lại bình luận nếu bạn thấy thắc mắc, chia sẻ cho bạn bè nếu hữu ích nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtNhững lưu ý cần biết trước khi giặt giày bằng máy giặtHướng dẫn cách giặt giày thể thao Adidas siêu đơn giản Thay vì…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.