Cách để giữ cho hình in trên áo luôn bền màu và không bị bong tróc

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách giặt áo in chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chúng ta hầu như ai cũng có những chiếc áo thun đồng phục lớp, đồng phục nhóm hay đồng phục trường học, công ty được đặt và in hình riêng. Mặc dù chất lượng hình in, chất lượng áo luôn được các đơn vị in ấn đảm bảo nhưng sau một thời gian sử dụng mà bạn không giữ thì chắc chắn hình ảnh sẽ bị mờ, cũ và phai màu. Vậy làm thế nào để giữ gìn cho hình in trên áo luôn như mới, không bị bong tróc thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây của chúng tôi.

Những việc cần làm khi mới nhận áo Khi mới nhận áo thì điều đầu tiên cần làm là lộn trái áo ra dau đó dùng bàn là để là lên hình in khoảng 5 phút nhằm mục đích khiến mực in bám lâu và chắc hơn lên áo. Do khi mới in xong áo thì bên in ấn sẽ gửi sản phẩm luôn cho bạn nên mực in còn mới, chưa chết nên bạn tuyệt đối không nên giặt ngay áo như thói quen thường có khi mua quần áo mới về sẽ có thể làm mực in bị nhòe, bị đổ màu và loang lổ ra áo, cần để ít nhất 2 tuần để mực in khô thì mới có thể giặt giũ áo thoải mái.

Cách giặt quần áo Khi giặt áo có in hình chuyển nhiệt thì các bạn không nên giặt bằng máy giặt sẽ khiến áo bị nhàu và hình in dễ bị bong tróc, phai màu do lực tác dụng lớn mà nên giặt tay để giữ gìn áo nhé. Khi giặt áo bằng tay lưu ý tuyệt đối không được chà bột giặt và các chất tẩy rửa trực tiếp lên hình in sẽ làm giảm chất lượng và độ bền của hình in. Với áo màu hay áo có hình in cũng không nên sử dụng thuốc tẩy sẽ khiến màu bị trôi và lem lung tung, hỏng áo. Khi giặt bạn cũng lưu ý không nền dùng nước nóng bởi nhiệt sẽ làm hỏng chất vải vả hỏng cả hình in.

Cách phơi quần áo Khi phơi áo in hình cần lộn trái áo ra để ánh nắng không tác động trực tiếp vào hình in gây phai màu và bong tróc hình in nhưng cũng lưu ý không để hai hình in của phía trước và sau lưng áo dính vào nhau mà khi chúng khô chúng sẽ bám chắc vào nhau gây hư hỏng hình in. Để không làm áo nhanh bị xệ thì bạn có thể vắt ngang áo thay vì treo vào móc, không phơi ở những nơi ánh mặt trời quá gay gắt vì nhiệt độ quá cao sẽ làm vải nhanh bị hỏng, xơ, hình in cũng bị giảm chất lượng. Áo đồng phục là trang phục cần thiết sử dụng với tần suất cao, nó cũng có thể là kỷ niệm mà bạn muốn lưu giữ nên hãy bảo quản áo thật tốt để giữ áo được lâu nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có thể tự tay sáng tạo ra những thúng giấy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.