Cách chơi GTA Vice City cơ bản cho người mới – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi vice city chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách chơi vice city

Là một game thế giới mở nên tất nhiên GTA Vice City có rất nhiều điều để bạn tìm hiểu và học hỏi. GTA Vice City không đơn thuần là một game nhập vai mà đó còn là thế giới được mô phỏng trong phông văn hóa Mỹ thập niên 80. Để trở thành trùm trong GTA Vice City cũng như việc bạn phải học hỏi ở trường đời, bôn ba những khó khăn và ngày một trưởng thành hơn.

cach choi GTA Vice City

Hướng dẫn chơi GTA Vice City cơ bản cho người mới

Cách chơi GTA Vice City cơ bản cho người mới

1. Hệ thống phím tắt trong game GTA Vice City

Xem thêm:: Xtreme Motorbikes MOD APK 1.5 (Vô hạn tiền) – GameDVA

cach choi gta vice city co ban cho nguoi moi

Để chơi game GTA Vice City tốt điều đầu tiên là bạn phải nắm được các phím điều khiển trong game. Điều khiển thuần thục sẽ giúp chơi GTA Vice City nhanh hơn, dễ trưởng thành hơn.

W A S D: di chuyển lên, trái, xuống và phải- Shift trái hoặc Ctrl phải: ngồi- Alt trái hoặc Shift phải: chạy- Enter hoặc F: Vào/ ra xe- Space hoặc chuột phải: nhảy- Num Del: ngắm- Chuột trái hoặc Num0: bắn- Space hoặc Num +: phanh tay (Handbrake)- Num8: chúi người về phía trước- Num5: ngả người về phía sau- Num6: nghiêng (quay nòng súng) về bên phải (Lean right/ Turrent right)- Num4: nghiêng (quay nòng súng) về bên trái (Lean left/ Turrent Left)- Q hoặc Num1: nhìn về bên trái (Look left)- E hoặc Num3: nhìn về bên phải (Look right)

2. Lưu ý khi lái xe trong GTA Vice City

Xem thêm:: Bảng Ngọc Shaco mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất – Kicdo

cach choi gta vice city co ban cho nguoi moi 2

Nhiều người chơi GTA Vice City có thói quen ấn nút ga liên tục. Tuy nhiên việc này khiến xe của bạn rất bị hư hại. Bạn nên có thói quen lái xe với tốc độ vừa phải, hạn chế va chạm trên đường.

Khi bạn lái với tốc độ 40 km/h thì nên rẽ nhanh, xuống xe máy nhanh và đề phòng lật xe (khi nghiêng xe bên trái thì ấn tiến + trái, nghiêng bên phải thì ấn tiến + phải).

3. Một số nhiệm vụ phụ nên làm

Xem thêm:: Giặt hấp áo cưới quận 10 – Ocean Decor™

Trong game GTA Vice City có hệ thống nhiệm vụ khá phong phú. Đừng nên thấy chúng là nhiệm vụ mà xem thường. Bạn nên dành thời gian hoàn thành những nhiệm vụ này để nhận được những phần thưởng hậu hĩnh nhé.

cach choi gta vice city co ban cho nguoi moi 3

– Nhiệm vụ Nghĩa vụ công dân- Nhiệm vụ Đua xe trong sân vận động- Nhiệm vụ Hợp đồng ám sát- Nhiệm vụ Lái xe điều khiển từ xa- Nhiệm vụ Lái xe qua Check Point

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-gta-vice-city-co-ban-cho-nguoi-moi-31625n.aspx Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn người chơi mới bắt đầu với game GTA Vice City. Tất nhiên để trở thành một ông trùm trong thế giới GTA Vice City bạn cần phải học hỏi rất nhiều điều. Trải nghiệm dần dần GTA Vice City bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm để chơi tốt hơn. Chúc bạn thành công. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các lệnh GTA từ cơ bản tới nâng cao để giúp vượt qua nhiều nhiệm vụ khó khăn trong game, hầu hết các mã lệnh GTA đều dùng được và bạn không phải cài đặt thêm ứng dụng nào. Khi bạn đã chơi GTA cơ bản, bạn hãy tham khảo cách chơi GTA toàn tập tại đây để nâng cao tay nghề của mình nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtHướng dẫn chơi GTA Vice City cơ bản cho người mớiCách chơi GTA Vice City cơ bản cho người mới Thay vì phải tốn…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.