Cách chơi Truy Kích không bị giật lag, mượt hơn – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi truy kích ko lag chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Truy Kích là tựa game bắn súng rất thành công ở Việt Nam, việc chơi Truy Kích không giật lag là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu của bạn. Ngoài việc phải đáp ứng cấu hình máy tính chơi Truy kích ra bạn còn phải thỏa mãn được cả trình duyệt web sử dụng nếu như bạn không muốn cài đặt vào máy. Tất nhiên với một trò chơi được trên web thì việc đáp ứng cấu hình máy tính chơi Truy kích là hoàn toàn có thể, nhưng nếu là trường hợp còn lại thì không đơn giản như vậy.

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon

Mỗi trình duyệt web lại có khả năng tương thích khác nhau, không phải cứ máy tính mạnh thì việc sử dụng trình duyệt sẽ tốt hơn. Chính vì thế mà hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để chơi Truy Kích không giật lag, mượt hơn.

Hướng dẫn chơi Truy Kích không giật lag

1. Sử dụng Firefox phiên bản mới nhất

Chơi Truy Kích trên Firefox chính là sự lựa chọn hàng đầu, ngay chính cả nhà phát hành Truy Kích cũng khuyến khích người chơi nên sử dụng Firefox để có thể tối ưu được tựa game này nhất. Để đạt được chơi Truy Kích không giật lag hãy tải trình duyệt về máy tính của mình.

Nếu máy tính của bạn không chưa cài đặt trình duyệt Web Firefox thì có thể tải Firefox phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn

Xem thêm:: Cách điều trị gà bị kén đầu | Món Miền Trung

2. Thiết lập lại FLash trên Chrome / Cốc Cốc.

Trường hợp bạn không thích dùng Firefox mà thay vào đó là trình duyệt Chrome, Cốc Cốc. Trên thực tế việc sử dụng Chrome hay Cốc Cốc chơi Truy Kích khá tốt, nhưng theo cảnh báo thì đôi khi xảy ra tình trạng giật lag và để khắc phục nó, giúp bạn chơi Truy Kích mượt hơn thì hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở Chrome hoặc Cốc Cốc lên gõ Chrome://flags ( trên cốc cốc là coccoc://flags)

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 4

Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm, gõ từ khóa “Flash “, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến 2 phần thông tin là Prefer HTML over Flash Run all Flash content .

Bước 2: Tiếp đó bạn chuyển trạng thái Prefer HTML over Flash thành Enabled Run all Flash content sang chế độ Disabled .

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 5

Xem thêm:: 8 Ball Pool MOD APK 5.11.2 (Menu, Đường kẻ dài/Mega Power)

Ngay lập tức sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại trình duyệt, hãy nhấn vào chạy lại ngay bây giờ để khởi động trình duyệt .

3. Thiết lập lại cấu hình Truy Kích

Việc thiết lập lại cấu hình cũng là một trong những yếu tốt giúp bạn chơi Truy Kích không giật lag, hãy thử vào phần cài đặt và thay đổi lại kích cỡ trong trường hợp bạn chơi game Truy Kích không được mượt. Hệ thống Truy Kích cũng đã đề nghị với người chơi về việc thiết lập cấu hình sao cho hợp lý nhất.

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 6

Hoặc bạn thử chỉnh lại độ phân giải trên máy tính, nếu ở trên Windows 10 hãy lựa chọn Display settings để tiến hành thay đổi.

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 7

Sau đó hãy thử lựa chọn lại độ phân giải thấp hơn mức đề xuất của Windows, tất nhiên việc này sẽ khiến trải nghiệm về đồ họa của game Truy Kích bị giảm đi nhưng bù lại chơi Truy Kích không giật lag.

Xem thêm:: Quizlet là gì? Cách học từ vựng bằng Quizlet hiệu quả, nhanh chóng

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 8

4. Chơi Truy Kích trên máy tính

cach choi truy kich khong bi giat lag muot hon 9

Giải pháp cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn đề xuất cho bạn nếu muốn chơi Truy Kích không giật lag chính là việc tải phiên bản cài đặt Truy Kích trên máy tính. Phiên bản trên máy tính rất nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng xem nó có chiếm dung lượng ổ cứng của bạn hay không.

Với 4 giải pháp trên sẽ giúp bạn chơi Truy Kích không giật lag, có trải nghiệm tốt hơn về Truy Kích. Đặc biệt là trong các màn đầu RANK rất quan trọng ,việc giật hay lag sẽ quyết định rất lớn đến việc RANK lên hay xuống. Với Taimienphi.vn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cách chơi Truy Kích trên máy tính để tối ưu cho tựa game này nhất nếu như chơi ở nhà và sử dụng các cách còn lại nếu chơi ở ngoài quán net, quán cafe.

Hiện nay Truy kích đã ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động và máy tính bảng mang tên Truy Kích Mobile, giờ đây các bạn có thể trải nghiệm và chơi game Truy Kích trên điện thoại với phiên bản Truy Kích Mobile này rồi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-truy-kich-khong-bi-giat-lag-muot-hon-25097n.aspx Truy kích có vẻ nghe giống với tựa game Đột Kích đã từng làm mưa làm gió trước đây, nếu bạn đã từng chơi Đột Kích có thể nhận thấy cách chơi Đột Kích với cách chơi Truy Kích có nhiều điểm tương đồng, Đột Kích ra đời sau Half Life nên cách chơi Đột Kích mang nhiều đặc điểm của Half Life, và vì thế Truy Kích cũng không ngoại lệ khi có cách chơi giống với Đột Kích hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Thay vì phải tốn tiền mua hộp bút, hộp gỗ đựng đồ dùng học tập thì bạn có thể tự tay sáng tạo ra những thúng giấy…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.