Hướng dẫn chơi Subway Surfers đạt điểm cao – Download.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi subway surfers chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách chơi subway surfers

Subway Surfer là trò chơi người chạy không ngừng nghỉ “Endless Runner” trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone. Game kể về cậu nhóc Jake tinh nghịch yêu thích Graffiti và ga điện gầm luôn là nơi mà chú bé lựa chọn để thể hiện tài năng. Tuy nhiên, Jake luôn bị truy đuổi bởi ông bảo vệ khó tính và con chó. Cuộc chạy đua không ngừng nghỉ cũng bắt đầu từ đây.

Tựa game người chạy tuy đã quá quen thuộc nhưng để đạt điểm cao và thực sự kiểm soát được nhân vật một cách nhuần nhuyễn thì lại không phải chuyện dễ dàng. Việc kiếm được nhiều điểm, nhiều tiền vàng là khá quan trọng. Nó giúp bạn mua thêm các nhân vật trong câu lạc bộ chạy đua trên tàu điện ngầm, mua thêm các hỗ trợ chơi game mà không cần nạp tiền thật.

Download.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi cũng như cách để ghi được nhiều điểm nhất trong game.

Bạn có thể tải Subway Surfer miễn phí cho các nền tảng bên dưới

  • Subway Surfers cho Android
  • Subway Surfers cho iOS
  • Subway Surfers cho Windows Phone

Để đạt được số điểm cao trong game, trước hết đòi hỏi bạn hiểu hết được các chức năng của nó, tận dụng chúng sẽ giúp cho việc chơi game dễ dàng hơn nhiều.

1. Giới thiệu cách chơi và một số nút chức năng trong game

Cách chơi: giống như nhiều game người chạy khác, bạn không hề gặp khó khăn gì khi điều khiển nhân vật. Đơn giản chỉ cần trượt sang trái hoặc phải trên màn hình để di chuyển nhân vật sang 2 bên, trượt lên trên để nhảy lên, trượt xuống dưới để chui nhằm tránh các vật cản phía trước. Chạm 2 lần vào màn hình để sử dụng ván trượt.

Một số nút chức năng trong game

Xem thêm:: Táo Đỏ Hàn Quốc Có Ngâm Được Rượu Không?

1. Missions nằm góc trái trên cùng màn hình là nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ đều có mục các mục tiêu và số lượng phần thưởng được hiển thị khi bạn bấm vào nút Mission. Bạn chỉ có thể làm các nhiệm vụ khác khi đã vượt qua nhiệm vụ trước đó hoặc bỏ qua nhiệm vụ thông qua ứng dụng mua hàng.

2. Daily Challenge nhiệm vụ hằng ngày là loại nhiệm vụ giới hạn thời gian trong 24 giờ. Một khi đã hoàn thành nhiệm vụ bạn cần đợi sau khi bộ đếm giờ về 00 để tiếp tục chơi loại nhiệm vụ này.

3. Hoverboard: ván trượt có khả năng bảo vệ bạn không bị va chạm trong 30 giây. Chạm 2 lân để kích hoạt ván trượt khi đang chạy. Lưu ý, bạn chỉ có thể sử dụng khi có số lượng hoverboard có sẵn hoặc bạn có thể mua trực tiếp khi bấm vào biểu tượng ván trượt ngay màn hình home.

4. Chạm để vào mục cài đặt âm thanh, nhắc nhở, đăng nhập Facebook…

5. Weekly Hunt sẽ thay đổi trong mỗi phiên bản cập nhật, bạn có thể hoàn thành loại nhiệm vụ này trong ngày hoặc tuần để giành được phần thưởng là chìa khóa, ván trượt hoặc hộp thần bí.

6. Bấm vào biểu tượng được đánh số 6 để nhận thưởng hàng ngày hoặc nhận ưu đãi mua hàng.

Xem thêm:: Bảng Ngọc Zed mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất – Kicdo

7. Friends: tại đây bạn có thể tham gia câu lạc bộ lướt ván trên đường ray, so sánh điểm với bạn bè trong nước và thế giới, vv

8. Tại đây bạn có thể tiếp cận 3 mục chính là nhân vật, ván trượt và giải thưởng. Tại nút nhân vật, bạn có thể mua thêm các nhân vật khác, trang bị cho họ quần áo mới. Nút ván trượt cho phép bạn trang bị các ván trượt mới cho nhân vật. Mỗi loại ván trượt có mức giá và khả năng đặc biệt khác nhau. Và nhận thưởng tại nút Award.

9. Shop: tại đây bạn có thể mua các dụng cụ hỗ trợ cho nhân vật, mua thêm vàng, hoặc kiếm vàng miễn phí bằng cách làm theo các yêu cầu. Số vàng bạn có thể kiếm được miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook, Twitter, Youtube có thể đem về gần 10000 vàng rồi!

2. Cách chơi Subway Surfer đạt điểm cao

Tận dụng Save me bằng khóa

Nếu bạn đã đi được một chặng đường dài thì hãy tận dụng chức năng Save me sau khi kết thúc màn chơi để bắt đầu lại màn chơi mới mà vẫn giữ nguyên số điểm và tiền vàng. Số lượng khóa yêu cầu để Save me cũng tăng lên tùy thuộc vào số lần chơi của bạn.

subway surfer

Thu thập tên lửa đẩy Jetpark và nam châm hút vàng

Đôi khi bạn cần “phớt lờ” những đồng tiền vàng để thu thập được Jetpark và nam châm. Tên lửa sẽ giúp bạn tăng tốc độ lên mức tối đa, nam châm sẽ hỗ trợ bạn hút sạch tiền trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm:: DỊCH VỤ GIẶT HẤP GIÀY QUẬN THỦ ĐỨC | DV TẠI NHÀ 24H

Subway Surfer Subway Surfer

Thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt

Việc ăn sao sẽ giúp bạn nhân số điểm lên 2, 3, 4 thậm chí là 30 lần tùy thuộc vào khả năng chạy trên đường ray của bạn.

subway surfer

Mua bình năng lượng xanh và sao xanh

Một khi đã kiếm được số tiền kha khá bạn có thể mua bình năng lượng xanh và sao xanh, nó sẽ giúp bạn nhân số điểm của mình lên gấp 30 lần so với thông thường.

Mua ván trượt siêu tốc

Ván trượt siêu tốc sẽ giúp tốc độ lướt của bạn đẩy lên mức max cộng với việc sử dụng năng lượng xanh và sao xanh thì một số điểm cao không gì là không thể.

Trên đây là một số mẹo chơi Subway Surfer đạt điểm cao nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBạn có thể tải Subway Surfer miễn phí cho các nền tảng bên dưới1. Giới thiệu cách chơi và một số nút chức năng…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.