Cách chơi singed solo top – CEDS cổng game giới thiệu những tựa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi singed solo top chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Singed “Dược sĩ điên” vị tướng có lối chơi Feed to Win gây ức chế bậc nhất trong LIÊN MINH HUYỀN THOẠI. Bài viết sau đây, mình sẽ chia sẻ cách chơi Singed top mùa 11 hiệu quả, bảng bổ trợ Singed mùa 11 , cách lên đồ cho Singed, các vị trí phù hợp và một số tướng khắc chế vị tướng này.Bạn đang xem: Cách chơi singed solo top

Đang xem: Cách chơi singed solo top

Bảng ngọc Singed

Bảng bổ trợ Singed TOP mùa 11

Chuẩn xác + áp đảo

Bảng ngọc cho Singed MID

Một vị tướng rất mạnh với khả năng cò quay nhờ nội tại hồi máu siêu khủng mà bạn có thể tham khảo. Đó chính là Maokai mùa 11.Bạn đang xem: Cách chơi singed solo top

Vị trí của Singed

Trong game, Singed là một vị tướng có thể đảm nhận tốt nhiều vị trí như Top và mid với sự trâu bò và khả năng late game cùng bộ skill cực khó chịu của của vị tướng này. Đồng thời bạn cũng có thể mang Singed đi sp cùng đồng đội để có những trải nghiệm thú vị.

Phép bổ trợ Singed

Phép bổ trợ cho Singed

Phép bổ trợ Tốc biến và Tốc hành hoặc Dịch chuyển sẽ là sự lựa chọn chuẩn chỉ cho Singed nếu vị tướng này vì ngoài khả năng bổ sung sự cơ động của tốc biến,thì còn đảm bảo được việc gây khó chịu khi đeo bám đối thủ với tốc hành.

Cách lên đồ cho Singed

Trang bị khởi đầu

Cách lên đồ Singed đi Mid

Xem thêm:: Cách Vào Nghệ đỏ Cho Gà Chọi đúng Cách Cần Biết – Top10Bookie

Nếu bạn không thích chạy nhong nhong khắp bản đồ mà lại thích đến ngay bên cạnh “người ấy” khi cần. Shen mùa 11 chính là lựa chọn bạn đang tìm kiếm.

Bảng kỹ năng Singed

Cách tăng skill cho Singed

Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W

Thứ tự nâng kỹ năng Singed

Chi tiết kỹ năng Singed

Giáp Cường Hóa (Nội Tại)

Singed tăng thêm 25 điểm máu theo mỗi 100 điểm năng lượng hắn sở hữu.

Q-Phun Khói ĐộcW-Keo Siêu Dính

Singed quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất trong 3 giây. Kẻ địch trong vùng bị làm chậm đi 40% và bị sa lầy, không thể sử dụng chiêu thức di chuyển. Nếu Singed ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dính, nạn nhân sẽ bị sa lầy.

E-HấtR-Thuốc Hóa Điên

Cách chơi tướng Singed

Dưới đây là video cách đánh Singed

– Singed là cái tên mà mình nghĩ khá quen thuộc với mọi người, với chế độ Feed to Win cũng gây không ít phiền hà với đối thủ.

Xem thêm:: Cách tạo dáng thế cây bonsai cơ bản

– Vốn là một tướng cận chiến, Singed cực kỳ khó khăn trong giai đoạn đầu game nhưng càng về sau độ khó chịu của vị tướng này mới thực sự phát huy.

Giai đoạn Đầu trận

– Cố gắng mang theo các con mắt để kiểm soát đường trên thật tốt, thu thập lượng vàng cần thiết cũng như kết hợp với người đi rừng để kết liễu kẻ địch nếu có thể.Xem thêm: Game Thời Trang Cô Dâu Chú Rể, Top 40 Mẫu Áo Dài Màu Đỏ Đẹp, Quý Phái 2018

Giai đoạn Giữa trận

– Giữa trận, Singed đã trang bị cho mình những trang bị cần thiết cung cấp các chỉ số chống chịu đủ để Singed có thể tập trung với đồng đội và kiểm soát những mục tiêu lớn giai đoạn này.

– Quan sát bản đồ và sử dụng Dịch chuyển thật hợp lí để có thể mang về lợi thế cho đồng đội.

Giai đoạn Cuối trận

– Với độ chống chịu vốn có cùng các trang bị, Singed sẽ là một tướng cực kì khó chịu giai đoạn này của trận đấu. Cố gắng gây sát thương với Q, sử dụng E để hất các mục tiêu mỏng manh về cho đồng đội kết liễu. Kiểm soát tầm nhìn để chủ động trong việc giữ/ chiếm các mục tiêu quan trọng.

– Cuối trận, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn nằm xuống vì lúc này thời gian sống dậy rất lâu. Hãy kiểm soát tầm nhìn thật tốt (hoặc nhờ đồng đội) để có thể giúp bạn có thể biết kẻ địch di chuyển ra sao. Giúp Singed có thể quyết định xem có nên tập trung với đồng đội để giao tranh hay sẽ đẩy đường.

Điểm mạnh và yếu Singed

Điểm mạnh

– Độ chống chịu cao giai đoạn cuối trận

– Có thể đi đường tốt với các tướng sát thương vật lí

– Khả năng chặn lính độc nhất vô nhị

Xem thêm:: Pooking – Billiards City 3.0.44 APK + Mod (Unlimited money) for

– Thu hút sự chú ý của kẻ địch vào giữa trận

– Có thể farm rất tốt

Điểm yếu

– Không có kháng phép theo cấp.

– Phụ thuộc trang bị khá nhiều.

– Giao tranh tổng yếu.

Cách khắc chế Singed

– Giữ khoảng cách để tránh bị chiêu Hất vào phía đồng minh của Singed.Xem thêm: ” Maktub Nghĩa Là Gì – Nhà Giả Kim Của Paulo Coelho

– Singed cần phải áp sát vào đội đối phương mới có thể tạo ra nguy hiểm. Hãy lợi dụng điều này bằng cách tung các chiêu khống chế khi hắn tấn công đồng minh của bạn.

– Cẩn thận khi truy đuổi Singed. Hắn rất khó bị hạ gục tức thời, và còn Phun Khói Độc gây sát thương bạn khi đuổi theo

Tướng khắc chế Singed

Các tướng kết hợp tốt với Singed

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Singed top mùa 11 hiệu quả, bảng bổ trợ Singed mùa 11, cách lên đồ cho Singed, các vị trí phù hợp và một số tướng khắc chế vị tướng này để các bạn có thể tham khảo. Sau cùng, thắng bại tại nhân, chúc bạn leo rank thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBảng ngọc SingedBảng bổ trợ Singed TOP mùa 11Vị trí của SingedPhép bổ trợ SingedCách lên đồ cho SingedTrang bị khởi đầuBảng kỹ năng…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.