Cách làm nhiệm vụ Blade and Soul: Chi tiết từ Level 1

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi blade and soul chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách chơi blade and soul

Blade and Soul là một tựa game nhập vai với thể loại võ thuật cực hấp dẫn được phát triển bởi NCsoft. Game không chỉ có lối chơi và cốt truyện thú vị mà đồ họa cũng khá đặc sắc, vì vậy thu hút được rất nhiều người chơi lựa chọn. Nếu bạn là một người mới thì hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm cách làm nhiệm vụ Blade and Soul: Chi tiết từ Level 1 nhé!

Cách làm nhiệm vụ Blade and Soul: Chi tiết từ Level 1

Cách làm nhiệm vụ Blade and Soul: Chi tiết từ Level 1

I. Một số lưu ý

Một số lưu ý

Một số lưu ý

 • Tập trung nâng tối đa cấp độ vũ khí
 • Sử dụng cả bộ Vệ hồn trong quá trình trải nghiệm
 • Mặc trang phục để kích hoạt trạng thái PvP
 • Thu thập các vũ khí cao cấp tại Vòng quay định mệnh
 • Đừng lãng phí Chìa khóa và Bùa giải phong ấn
 • Có thể ấn vào món đồ bạn mong muốn và chọn ký hiệu nhỏ để Phân tách nó
 • Chuyển đổi kênh trong mỗi server để hạn chế việc quá đông người trong một khu vực
 • Xem thành tựu nào bạn có thể đạt được nhanh nhất tại Đạt Thành tựu

II. Nhiệm tất tần tật về nhiệm vụ trong Blade and Soul

1. Nhiệm vụ phụ

Các nhiệm vụ phụ trong game Blade and Soul thông thường sẽ không bắt buộc các người chơi sẽ thực hiện. Về cơ bản, nhiệm vụ phụ chỉ có tác dụng cho các người chơi giết thời gian mà thôi. Tuy nhiên, bạn đừng vội mà bỏ qua nhiệm vụ này nhé, bởi chúng sẽ mang lại một lượng lớn kinh nghiệm cho nhân vật, thậm chí là vật phẩm quý báu hoặc tiền.

Đồng thời, thông qua nhiệm vụ phụ, người chơi có thể biết thêm về các NPC trong game. Vì vậy mà người chơi hãy chú ý và đừng vội bỏ qua những nhiệm vụ phụ nhé.

Nhiệm vụ phụ

Nhiệm vụ phụ

2. Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Nhiệm vụ Chính Tuyến trong game Blade and Soul được xem là nhiệm vụ khá quan trọng của game. Mặc dù đây chỉ là một nhiệm vụ cơ bản nhưng lại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong game, bởi chúng không chỉ giải thích cho người chơi cốt truyện rõ ràng mà còn dẫn dắt người chơi vào một thế giới cực hấp dẫn của Blade and Soul. Nếu người chơi muốn sở hữu những món đồ có giá trị cao thì bạn nhất định phải thực hiện nhiệm vụ này.

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Xem thêm:: Hero Factory MOD APK 3.1.28 (Bất tử) – GameDVA

Và trong game, nhiệm vụ Chính Tuyến sẽ được đánh dấu bằng mũi tên màu vàng trên bản đồ. Nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ này thì người chơi phải ngăn cản âm mưu phá hủy thế giới của Jinsoyun, sau đó phải trả thù cho sư phụ Hong cùng với các đồng môn. Một điều quan trọng nữa là, sau khi thực hiện nhiệm vụ này thì bạn sẽ nhận được một khối lượng lớn kinh nghiệm khổng lồ.

Tuy nhiên, bạn đừng quên là nhiệm vụ Chính Tuyến của Blade and Soul sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian, đồng thời để thực hiện nhiệm vụ này thì người chơi cũng phải hoàn tất thêm các nhiệm vụ phụ nữa đấy nhé.

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

3. Nhiệm vụ tập luyện

Việc tập luyện cũng được xem là một nhiệm vụ trong game Blade and Soul. Tuy nhiên thì nhiệm vụ này sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều sức lực của nhân vật mà chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống là được. Thông thường thì nhiệm vụ này cũng sẽ giúp cho những người chơi học thêm nhiều chiêu thức mới lạ, hoặc các tính năng cần thiết của trò chơi.

Nếu bạn muốn vào nhiệm vụ tập luyện thì hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên màu tím được hiển thị trên bản đồ, đồng thời hãy chú ý quan sát để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất.

Nhiệm vụ tập luyện

Nhiệm vụ tập luyện

4. Nhiệm vụ Khinh Công

Nhiệm vụ Khinh Công trong game Blade and Soul chỉ được thực hiện khi nhân vật không ở trong trạng thái chiến đấu. Trong quá trình chơi, để tăng tốc độ di chuyển về phía trước thì bạn hãy nhấn W hoặc nhấn giữ phím Shift. Mặc dù việc Khinh Công giúp cho người chơi có thể thực hiện các thao tác leo tường, chạy trên nước hoặc bay lên không trung nhưng chúng lại tương đối khó thực hiện.

Nhiệm vụ Khinh Công

Nhiệm vụ Khinh Công

Nếu người chơi muốn duy trì chiêu thức này lâu dài thì bạn hãy tập trung tối đa tinh thần, và khi Khinh Công cạn kiệt thì bạn hãy nhấn Space để tiếp đất một cách nhẹ nhàng hơn. Nếu người chơi nắm vững Khinh Công thì sẽ duy trì thời gian lướt nhẹ trên không trung được lâu hơn.

Xem thêm:: The Mix – dịch vụ giặt sneakers lấy liền sau 3 tiếng tại Đà Lạt

Ngoài cách thức trên thì người chơi cũng có thể thực hiện nhiệm vụ Khinh Công thông qua cách sử dụng Long Mạch, đây cũng là chiêu thức được nhiều cao thủ áp dụng và có hiệu quả rất cao mà bạn có thể thử ngay.

Nhiệm vụ Khinh Công

Nhiệm vụ Khinh Công

5. Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Đối với nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh trong Blade and Soul thì người chơi hãy điều khiển nhân vật của mình bước đến nơi mà Jinyung đang đứng nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ đầu tiên ngay khi tới Thiên Đỉnh. Đồng thời, người chơi cũng đừng quên tiếp tục trò chuyện với Jinyung.

Đối với nhiệm vụ này thì khi nhân vật thức dậy người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ đơn giản như trên, và nếu muốn thực hiện các nhiệm vụ khác thì bạn buộc phải thực hiện hoàn tất nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh này.

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

6. Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Đối với nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong thì đầu tiên người chơi phải thực hiện thao tác nhấn vào phím Space để bay đến chỗ của sư phụ (lúc này nếu sinh lực của bạn bị tụt về 0 thì bạn hãy nhấn phím 4 để hồi sinh cho nhân vật của bạn nhé).

Và nếu như lúc này bạn đã gặp được sư phụ Hong thì bạn trò chuyện với sư phụ, sau đó đi theo sư phụ Hong để vào được phòng của ông. Tiếp theo, nếu người chơi muốn lấy được quyển sách trên kệ thì bạn hãy thực hiện thao tác nhấn phím F và nếu muốn mở Bảng Kỹ Năng ra thì hãy nhấn phím K.

Đồng thời lúc này nếu bạn muốn đổi hệ nguyên tố của nhân vật và nhánh kỹ năng này thì người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả. Sau cùng, người chơi vẫn hãy tiếp tục nói chuyện với sư phụ Hong nhé.

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Xem thêm:: 20 Việc Bạn Nên Làm Gì Để May Mắn Trong Mọi Việc, Cách Để Hoá

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

7. Nhiệm vụ Blade and Soul: Đệ tử Hồng Môn

Đối với nhiệm vụ Đệ tử Hồng Môn trong game Blade and Soul thì đầu tiên bạn hãy thực hiện việc di chuyển tới Sảnh thách đấu nhằm luyện tập với nhân vật Yungmuk trước, sau đó nhấn vào phím I để mở túi đồ (hoặc muốn đeo túi đồ lên người thì nhấp chuột phải và chọn Vũ khí tập luyện), cuối cùng người chơi hãy di chuyển theo Yungmuk.

Với nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng là các loại vũ khí luyện tập cho từng nhân vật, gồm:

 • Triệu Hồi Sư: Trượng luyện tập
 • Sát Thủ: Dao Găm luyện tập
 • Kiếm Sư: Kiếm luyện tập
 • Pháp Sư: Pháp Thủ luyện tập
 • Cuồng Long: Rìu luyện tập
 • Võ Sư: Găng Tay luyện tập
 • Kiếm Vũ: Linh Kiếm luyện tập

Nhiệm vụ Blade and Soul: Đệ tử Hồng Môn

Nhiệm vụ Blade and Soul: Đệ tử Hồng Môn

8. Nhiệm vụ Hang thử thách

Cuối cùng bài viết này sẽ nhắc đến nhiệm vụ Hang thử thách và trong nhiệm vụ này bạn sẽ thực hiện đầu tiên là bạn hãy đến Bảng nhiệm vụ nhấn vào thư để đọc thư (để mở phần Thư nhiệm vụ và đọc được thư thì hãy sử dụng phím J).

Sau đó bạn hãy di chuyển nhân vật tới Sảnh Thách Đấu trò chuyện cùng Yungmuk và đi theo nhân vật này để đến được Hang Thử Thách. Nếu người chơi đã tới được Hang Thử Thách thì hãy thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hình nộm luyện tập, chiến đấu với Chiến Binh Giấu Mặt.

Trong quá trình này, nếu bạn muốn hồi Chân Khí cho nhân vật của mình thì hãy điều khiển nhân vật ra khỏi phạm vi hoạt động của đối phương rồi nhấn phím 1, muốn hồi máu thì hãy nhấn vào phím 8 và lựa chọn sử dụng bình Thuốc Bổ. Sau cùng bạn đừng quên trò chuyện với nhân vật Lusung nhé.

Nhiệm vụ Hang thử thách

Nhiệm vụ Hang thử thách

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cho những người mới bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trong game Blade and Soul. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để bắt đầu chơi. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Mời bạn tham khảo mẫu Laptop Gaming đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động chơi được game Blade and Soul:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBlade and Soul là một tựa game nhập vai với thể loại võ thuật cực hấp dẫn được phát triển bởi NCsoft. Game không…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.