Cách nhận 3000 điểm Viettel++ để đổi dung lượng … – Gtvthue.edu.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách bug điểm viettel++ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đa số người dùng di động Viettel hiện nay đa phần đều sử dụng ứng dụng My Viettel để quản lý thuê bao di động của mình một cách tốt nhất. Với các giao dịch trên ứng dụng My Viettel, bạn sẽ được tích điểm Viettel++, để quy đổi ra hàng ngàn ưu đãi cước gọi, dung lượng data, tin nhắn & quà tặng tri ân hấp dẫn. Và ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận ngay 3000 điểm Viettel++.

1. Hướng dẫn sở hữu 3000 điểm Viettel++

Chương trình ưu đãi tặng điểm Viettel++ có thời hạn từ 1/4/2020 – 30/7/2020. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1. Các bạn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình. Ứng dụng chỉ khả dụng cho những bạn dùng SIM Viettel.

  • My Viettel: Tích điểm đổi quà trên App Store
  • My Viettel: Tích điểm Đổi quá, Nạp thẻ, Tra cước trên Google Play

Bước 2. Bạn nhấn vào nút Đăng Ký. Rồi tiến hành nhập thông tin để tạo tài khoản My Viettel. Khi đăng ký thành công tài khoản My Viettel (Áp dụng lần đăng ký đầu tiên) sẽ được tặng 2000 điểm Viettel++ nhé.

Bước 3. Tại trang chủ, bạn chọn mục Dịch Vụ Lưu Trữ LifeBOX. LifeBOX là dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân ảnh, nhạc, tài liệu trên đám mây. Trường hợp thuê bao chưa có tài khoản LifeBOX. Khi đăng nhập ứng dụng MyViettel/LifeBox thì sẽ mặc định được khởi tại tài khoản LifeBOX. Thuê bao nhập mã xác thực OTP để hoàn thành. Mã OTP được gửi về số thuê bao của bạn.

Mặc định LifeBOX sẽ có 5GB lưu trữ miễn phí data upload. Khi đăng ký thành công dịch vụ LifeBox qua app MyViettel sẽ được tặng 2.000 điểm Viettel++ cho thuê bao đăng ký thành công gói VIP1 (9000 đồng/tháng). Tặng 1.000 điểm cho thuê bao đăng ký gói VIP2 (5000 đồng/tháng).

Lưu ý: Tin nhắn thông báo nhận điểm Viettel++ sẽ được gửi trong vòng 48h kể từ thời điểm đăng ký.

2. Cách đổi điểm Viettel++ sang các ưu đãi khác

Bước 1. Truy cập vào mục Viettel++. Sau đó, lựa chọn phần thưởng mà bạn muốn dùng điểm tích lũy để quy đổi.

Bước 2. Bạn chọn số điểm muốn dùng để quy đổi bằng cách chọn 1 trong các mốc điểm ở trên hoặc kéo thanh trượt tùy chọn số điểm ở dưới. Cuối cùng bấm Xác nhận.

Như vậy là bạn đã có thể nhận đến 3000 điểm Viettel++ sử dụng để đổi sang các ưu đãi như phút gọi, SMS, data 4G, cước, ưu đãi của đối tác,… Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng trình duyệt mới của Viettel, đọc tin tức free data
  • Thử vận may nhận miễn phí từ 1 đến 90GB Data Viettel chỉ với một tin nhắn

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtĐa số người dùng di động Viettel hiện nay đa phần đều sử dụng ứng dụng My Viettel để quản lý thuê bao di…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.