Sử dụng bột tẩy trắng Oxy trong giặt là như thế nào? – Cleanchem

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bọt o2 giặt quần áo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bột tẩy trắng Oxy đang là một sản phẩm không thể thiếu được trong giặt là. Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn không biết công dụng cụ thể và cách dùng như thế nào trong việc tẩy trắng đồ. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bột tẩy trắng Oxy là gì?

Bột tẩy trắng Oxy là một loại hỗn hợp giữa tinh thể muối soda và hydrogen peroxide. Là hoạt chất làm sạch đặc biệt hữu dụng trong việc loại bỏ vết bẩn và làm sang quần áo. Khi chất tẩy oxy tiếp xúc với nước, một phản ứng hóa học sẽ xảy ra và sinh ra chất oxy hóa. Bọt bóng khí oxy hóa giúp bẻ gãy các vết bẩn, loại bỏ mùi hôi và diệt khuẩn.

Đối với các loại bột tẩy có oxy hóa được xem là khá thân thiện với môi trường. Bởi nó chỉ thải ra chất soda – một chất không gây hại và an toàn với môi trường.

Sử dụng bột tẩy trắng Oxy như thế nào?

Bột tẩy trắng gốc oxy

Chất tẩy oxy tốt nhất khi được dùng để xử lý những vết bẩn có nguồn gốc tự nhiên dính trên quần áo như thực phẩm hay đồ uống, vết bẩn từ cỏ, bụi bẩn hoặc mồ hôi cơ thể. Mặc dù có thể làm sạch đáng kể những vết dầu mỡ hay những vết bẩn từ các chất tổng hợp nhưng sản phẩm này không phải lúc nào cũng có thể làm sạch hoàn toàn cho các dạng vết bẩn đó.

Hướng dẫn sử dụng bột tẩy Oxy trong giặt là

  • Hòa bột tẩy với nước ( 2 – 5g bột tẩy/kg vải khô tùy độ bẩn).
  • Ngâm quần áo trong đó khoảng 45 phút sau đó giặt lại bình thường.
  • Đối với những vết bẩn cũ hoặc khó tẩy thì có thể ngâm qua đêm hoặc tăng thêm lượng bột tẩy khi ngâm.

Bột giặt tẩy oxy nên được sử dụng thường xuyên để làm trắng sang quần áo.

  • Cho thêm một thìa bột tẩy bên cạnh bột giặt thông thường của bạn vào mỗi mẻ giặt.
  • Không nên dùng bột tẩy oxy khi giặt các đồ dễ hư hại như lụa hoặc len.

Sự khác nhau giữa bột tẩy Oxy và bột tẩy Clo

  • Bột tẩy Oxy an toàn hơn khi sử dụng trên các loại vải màu so với bột tẩy Clo.
  • Bột giặt tẩy Oxy có thể được dùng chung với các loại bột giặt thông thường. Nhưng bột tẩy Clo thì không an toàn nếu làm như vậy.
  • Bột tẩy chứa Clo là chất có tính oxy hóa mạnh hơn bột tẩy Oxy nên bạn cần hết sức cẩn thận khi dùng và để xa tầm với của trẻ.

>> Các loại hóa chất tẩy trắng quần áo

Một số công dụng khác của bột tẩy Oxy

Chất tẩy Oxy là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, từ nhựa cho đến gỗ. Nó được ứng dụng trong nhiều công việc vệ sinh gia đình; ví dụ như để làm sạch các dụng cụ, vệ sinh thùng rác hay khay ăn của vật nuôi. Luôn nhớ thử trước sản phẩm trên một vùng có diện tích nhỏ và khuất cũng như nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất để biết thêm thông tin về công dụng của sản phẩm tẩy rửa.

Bột tẩy Oxy thật sự rất hữu ích một khi bạn biết cách sử dụng nó. Hy vọng với bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết để áp dụng vào công việc gia đình mình – hãy cùng thử xem nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBột tẩy trắng Oxy là gì?Sử dụng bột tẩy trắng Oxy như thế nào?Hướng dẫn sử dụng bột tẩy Oxy trong giặt làSự khác…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.