Bói bài Tarot – Nếu bị người ấy phản bội bạn sẽ ra sao? – Vansu.net

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bói bài người ấy có lừa dối bạn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu đang yêu một ai đó, chắc chắn đôi khi bạn sẽ cảm thấy lo sợ việc bị người ấy phản bội, lừa rối. Giả sử suy nghĩ ấy thành sự thật thì bạn sẽ đối mặt như thế nào? Tiếp tục gìn giữ tình yêu ấy hay chấm dứt tất cả, tìm lối thoát cho mình? Nếu bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ thì hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

Quy tắc bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Bói tarot nếu người ấy phản bội bạn thì sao số 1 Lá bài số 1Bói tarot nếu người ấy phản bội bạn thì sao số 2 Lá bài số 2Bói tarot nếu người ấy phản bội bạn thì sao số 3 Lá bài số 3 Bói tarot nếu người ấy phản bội bạn thì sao số 4 Lá bài số 4

Kết quả

Lá bài số 1

Lá bài ace of cups

Bạn là những người có trái tim giàu tình cảm, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tình yêu, lúc nào bạn cũng thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình với đối phương. Dù hai bên có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì lúc nào bạn cũng nhận sai về mình để giải hòa, đơn giản vì bạn cho rằng “thua ai chứ thua người mình yêu không có gì đáng xấu hổ”.

Trái tim nhân hậu và lòng vị tha của bạn luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với mọi người. Nếu như bị người ấy phản bội, có lẽ điều đầu tiên bạn làm là tha thứ, cho đối phương người ấy thêm một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Thế nhưng đôi khi, sự cả tin, yếu mềm ấy dễ khiến bạn bị tổn thương.

Lá bài số 2

Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là người thông minh, nhanh trí và có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Dường như họ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì khó khăn nào, bản chất gan góc, dũng cảm của bạn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Dù trải qua bao nhiêu tổn thương, thất bại bạn vẫn có thể kiên cường đứng lên. Trong tình yêu cũng vậy, dù có bị phản bội, lừa dỗi thì bạn vẫn có niềm tin vào tình yêu đích thực. Khi yêu ai đó hết lòng, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 sẽ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Thật may mắn vì bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp và chung sống với nhau trọn đời.

Lá bài số 3

Lá bài tarot cho biết, chủ nhân của lá bài số 3 là một người sống khá khép kín, ít khi giao tiếp, tâm sự với người khác. Bạn ít khi đặt niềm tin vào một ai đó bởi lúc nào bạn cũng lơm lớp lo sợ bị phản bội, lừa dối. Chỉ những mối quan hệ thực sự gắn kết, bền chặt thì bạn mới có thể tin tưởng tuyệt đối.

Trong tình yêu, rất khó để phá vỡ bức tường tự tin, mặc cảm trong bạn. Quá đa nghi, lo sợ sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối, căng thẳng. Hãy tin tưởng vào đối phương và tình cảm của mình nhiều hơn để không có những quyết định sai lầm.

Lá bài số 4

Xem bói bai tarot cho biết, bạn là người thông minh, luôn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Lúc nào bạn cũng có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để làm mới tình yêu của mình, khiến cho người ấy không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nếu như phải đối diện trước hoàn cảnh bị đối phương phản bội, bạn sẽ không vội vàng chấm dứt tình cảm. Chủ nhân của lá bài tarot số 4 sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân, động cơ khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ.

Bạn không bao giờ vội vã quyết định điều gì đó, kể cả trong tình yêu. Nếu như bị người ấy lừa dối, bạn vẫn sẽ rộng lượng cho họ cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung:

  • Bói bài Tarot- Đích đến cho tình yêu của bạn và người ấy
  • [Bói bài Tarot] – Tài chính của bạn ngày hôm nay như thế nào?
  • [Bói bài Tarot] – Định hướng các mối quan hệ của bạn sẽ ra sao trong thời gian tới?
  • Bói bài Tarot – Vẻ đẹp của bạn có sức ảnh hưởng như thế nào ?
  • [Bói bài Tarot] – Vận mệnh của bạn năm nay sẽ như thế nào?

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.