Tải Block Craft 3D APK + MOD (Mod APK Unlimited money) v2.16.0

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Block craft 3d hack tiền/kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Block Craft 3D là một trong những trò chơi xây dựng giả lập được yêu thích nhất trên nền tảng Android. Dưới đây, chúng tôi cung cấp phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chơi, mở khóa nội dung mới và mua sắm vật phẩm.

Giới thiệu Block Craft 3D

Block Craft 3D được thiết kế cho những người yêu thích việc xây dựng và khám phá thế giới riêng. Nhiều đánh giá cho rằng, trò chơi lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang. Có lẽ, nền đồ họa pixel sẽ khiến bạn gợi nhớ tới những. Nhìn chung, Block Craft 3D sẽ mang lại một trải nghiệm tràn đầy sự sáng tạo. Bạn sẽ lao vào thế giới nơi bạn có thể thỏa sức xây dựng các kỳ quan trên thế giới.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Nhìn nhận ở khía cạnh sáng tạo, trò chơi khá giống với Minecraft. Nguồn tài nguyên được cung cấp vô tận, nhờ đó, bạn có thể thỏa sức thiết kế và xây dựng các công trình mà không mất công thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá hay kim loại.

Xem thêm:: Hack làng trang trại village & farm hack android – dlmod.app

Bên cạnh đó, Block Craft 3D hỗ trợ rất nhiều trong việc lên ý tưởng. Thông qua bộ sưu tập mô hình mẫu, bạn có thể tham khảo, thậm chí sử dụng các bản thiết kế có sẵn để tạo lên các công trình của riêng mình. Theo đó, bạn lựa chọn tính năng Build, một danh sách các mẫu có sẵn sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Tại thời điểm này, bạn có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, hoàn thành công trình ngay lập tức với một mức chi phí tương ứng (kim cương hoặc tiền xu). Thứ hai, xây dựng thủ công dựa trên khung và hướng dẫn.

Block Craft 3D khá đơn giản để chơi. Thậm chí, trò chơi còn được đánh giá là kích thích sự sáng tạo và khả năng khám phá cho trẻ nhỏ.

Xây dựng ngôi làng xinh đẹp

Một điều khác biệt với Minecraft là thế giới trong Block Craft 3D khá hạn hẹp. Thậm chí, toàn bộ bản đồ chỉ được gọi là một ngôi làng. Nhưng bạn đừng lo lắng về việc thiếu diện tích, bởi nó đủ rộng để bạn tạo ra hàng ngàn công trình để đời.

Mỗi người chơi tham gia vào Block Craft 3D đều được cung cấp quyền kiểm soát một ngôi làng như vậy. Họ có thể tạo ra các tòa lâu đài, những hình nhân khổng lồ hoặc những tòa nhà chọc trời. Dựa trên những mô hình mẫu, người chơi thậm chí có thể tạo ra một vương quốc nhỏ, đầy đủ các công trình bảo vệ, nhà ở cho cư dân và các nông trại chăn nuôi gia súc.

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Học Tập Bằng Phần Mềm Kahoot

Động vật cũng là một phần trong trò chơi. Chúng có thể được tìm thấy trong tự nhiên chứ không thể tạo ra theo cách thủ công. Điển hình như chó sói, cáo, ngựa, gà và chim. Tuy nhiên, hầu hết chúng không có sẵn. Bạn sẽ phải mua gói Jungle Pack với giá 750 kim cương. Gói này kèm theo một số khối sắc màu mới và những loài thực vật mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá,…

Ghé thăm những ngôi làng được yêu thích nhất

Ngôi làng của mỗi người chơi đều được xếp hạng và đều có thể ghé thăm. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm ngôi làng của những bạn bè khác và xem cách họ xây dựng, thiết kế các công trình như thế nào.

Ở chế độ ghé thăm này, những người khách có thể gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, Block Craft 3D không hỗ trợ việc tương tác như chat hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Tất cả những gì mà người chơi có thể làm là like, hoặc chia sẻ ngôi làng mà bạn cảm thấy ấn tượng.

Một số tính năng khác

Xem thêm:: Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai | Medlatec

Bạn có thể sử dụng bản đồ để xem bản đồ tổng quan, vị trí hiện tại mà bạn đang đứng hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trên bản đồ.

Camera: tính năng này giúp bạn chuyển đổi góc nhìn. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bay để khám phá địa hình một cách nhanh chóng hơn. Khả năng này không có sẵn, bạn sẽ phải mua nó từ nhà phst hành.

Tải game Block Craft 3D MOD APK cho Android

Đã 5 năm kể từ ngày phát hành, Block Craft 3D đã có đến hàng trăm triệu lượt tải xuống chỉ trên Google Play. Đó thực sự là thành tích kinh ngạc cho một tựa game pixel. Giờ đây, bạn hãy tham gia vào trò chơi, thể hiện khả năng sáng tạo của mình và cho cả thế giới thấy những công trình độc đáo mà bạn đã tạo ra.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu Block Craft 3DThể hiện sự sáng tạo của bạnXây dựng ngôi làng xinh đẹpGhé thăm những ngôi làng được yêu thích nhấtMột…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.