Tải Big Hunter MOD APK 2.9.10 (Vô Hạn Tiền) – ModRadar

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Big hunter hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Big Hunter Mod Apk là trò chơi vật lý năng động. Trong trò chơi này, bạn sẽ hoá thân thành một anh chàng thổ dân có thân hình gầy còm. Tuy nhiên, điều đó không nói lên rằng bạn sẽ yếu đuối. Bạn sẽ dùng lao và phóng vào con voi ma mút đang có ý định nuốt chững bạn. Việc phóng lao cần nhiều kỹ năng, và rất nhiều thời gian để có thể hạ gục được kẻ thù. Nếu bạn không làm tốt, bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho con ma mút. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành KAKAROD INTERACTIVE. Đây là trò chơi có lối chơi khá đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Giới thiệu game Big Hunter

Big Hunter là trò chơi cho phép bạn hoá thân thành một thổ dân, công việc của bạn là làm thợ săn để săn đối tượng là một con voi ma mút khổng lồ. Bạn liên tục dùng lao để phóng vào con voi ma mút, nhưng bạn cũng phải tìm cách để tránh né những đòn tấn công của con vật khổng lồ ấy. Trò chơi sẽ dẫn bạn đi khám phá hơn 100 màn và mỗi màn đấu cực kỳ hấp dẫn.

Cách chơi game Big Hunter

Nói về cách chơi, có lẽ Big Hunter là game tương đối dễ chơi. Bạn chỉ việc canh góc thật chuẩn, sau đó đem lao và phóng thẳng vào con voi ma mút. Bạn nên luyện tập cách để né tránh những đòn tấn công của con voi khổng lồ để tránh những lực sát thương lớn. Lưu ý, vì coi voi có kích cỡ khá lớn, nên nếu bạn bị tấn công có lẽ bạn sẽ “tan xương nát thịt”. Chưa kể, mỗi con voi ma mút, mỗi khi điên lên thì chúng sẽ dùng chiếc ngòi của nó đỡ lao của bạn thật mạnh bạo, điều đó có thể làm cho chiếc lao quay ngược lại bạn.

big hunter mod

Các tính năng của game Big Hunter

  • Lối chơi của game tương đối đơn giản, dễ hiểu và dễ chơi.
  • Phong cách đồ hoạ của game là được xây dựng theo kiểu Flat. Tuy nhiên, chúng rất vui vẻ, nhộn nhịp khiến người chơi không hề nhàm chán.
  • Trong game bạn sẽ được lắng nghe những tiếng thổ dân hay những tiếng hét của con voi. Khiến cho game cực kỳ chân thực và sống động.
  • Người chơi sẽ trải qua hơn 100 màn chơi với mức độ từ dễ đến khó.
  • Người chơi có thể điều khiển tự nhiên bằng cách chạm vào bàn phím.

Tải game Big Hunter Apk Mod miễn phí cho Android

Big Hunter Mod Apk là game dễ chơi, nhưng việc chiến thắng hay không cũng nằm ở ý chí và sự cố gắng nổ lực của bạn. Với một đối thủ nặng ký, bạn cần phải nổ lực rất nhiều để dành chiến thắng. Hãy tận hưởng ngay những giây phút tuyệt vời cùng với chiếc game xinh xắn này nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu game Big HunterCách chơi game Big HunterCác tính năng của game Big HunterTải game Big Hunter Apk Mod miễn phí cho Android…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.