Học tiếng Trung ở đâu tại Biên Hòa

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Biên hòa tiếng trung là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tiếng Trung ngày nay đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ vô cùng phổ biến, không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,..v…v Mà ở Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Biên Hòa, ngôn ngữ này cũng rất là phát triển. Với nhu cầu theo học tiếng Trung đông đảo của người dân, tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được cho mình một môi trường phù hợp để theo học và luyện tập ngôn ngữ này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn trong việc lựa chọn môi trường và phương thức học tiếng Trung, sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Nên học tiếng trung phồn thể hay giản thể

Nỗi đắn đo lớn nhất của học viên khi mới tiếp xúc với Tiếng Trung, đó là không biết nên học Tiếng Trung Phồn Thể hay Giản Thể. Thực chất, Phồn Thể hay Giản Thể không hề ảnh hưởng tới phát âm cũng như khả năng nghe nói Tiếng Trung của bạn, mà chỉ ảnh hưởng tới khả năng đọc hiểu, vì chữ viết Phồn Thể thì nhiều nét chữ và Giản Thể lại lược bớt nét chữ đi. Tùy thuộc vào mục đích học Tiếng Trung mà bạn sẽ lựa chọn nên học tiếng trung Phồn Thể hay Giản Thể để phù hợp với quá trình sử dụng Tiếng Trung sau này.

Nếu mục đích học Tiếng Trung của bạn là để giao tiếp, thì chữ giản thể là lựa chọn tối ưu nhất vì chữ viết đơn giản và dễ ghi nhớ hơn. Còn nếu bạn học Tiếng Trung với mục đích học chuyên sâu, nghiên cứu tiếng Trung hoặc muốn đi du học, đi làm tại các khu vực Đài Loan, Hồng Kông hay MaCao thì chắc chắn bạn phải lựa chọn học cả tiếng Phồn Thể.

Tiếng Trung phồn thể và giản thể

Nên học phồn thể hay giản thể?

Xác định mục đích của bạn khi học tiếng Trung

Làm bất kì điều gì cũng phải có mục tiêu rõ ràng, học Tiếng Trung cũng không ngoại lệ. Xác định mục tiêu học, không chỉ vạch ra lộ trình học cho bản thân mà còn giúp học viên hình dung được những gì mình đạt được sau quá trình học.

Học viên tới với Tiếng Trung có rất nhiều mục đích như:

– Học để có cơ hội việc làm tốt hơn

– Học để lấy thi lấy chứng chỉ HSK, HSKK

– Học để đi du học

– Học để đi làm bên Trung Quốc, Đài Loan, v..v..

– Học để mở rộng kiến thức

Xem thêm:: Tết Hàn Thực tiếng Trung là gì? Nguồn gốc & Ý nghĩa

– Học để đi du lịch

– Học vì sở thích, đam mê

…..

Có mục tiêu rõ ràng

Xác định mục tiêu học Tiếng Trung

Nên học tiếng Trung tại trung tâm hay tự học ở nhà

Có nhiều người cho rằng Tiếng Trung và Tiếng Việt có nhiều sự tương đồng cho nên có thể tự học Tiếng Trung tại nhà. Tuy nhiên học ngoại ngữ tại nhà hay ở trung tâm đều có những ưu điểm nhược điểm riêng.

Tự học:

Ưu điểm:

– Thời gian học không cố định

– Học mọi lúc mọi nơi

– Không mất thời gian tới lớp

– Tự lựa chọn giáo trình, lộ trình học

– Chi phí thấp

Xem thêm:: Vì sao Tết Trung thu còn được gọi là Tết Đoàn viên? – Tin tức

Nhược điểm:

– Dễ bị xao nhãng, mất tập trung

– Dễ bỏ cuộc giữa chừng

– Dễ bị học sai vì không có người hướng dẫn cụ thể, chính xác

– Không có môi trường để giao tiếp

Học tiếng Trung tại nhà

Học tiếng Trung tại nhà

Học tại trung tâm:

Ưu điểm:

– Thời gian học cố định

– Có giáo viên chuyên ngành hướng dẫn cụ thể, chính xác

– Có môi trường giao tiếp

– Có lộ trình học rõ ràng

Xem thêm:: Rapper Pháo quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm đậm

– Có người đốc thúc, xốc lại tinh thần mỗi khi nản chí

Xem thêm:: Vì sao Tết Trung thu còn được gọi là Tết Đoàn viên? – Tin tức

Nhược điểm:

– Học phí cao

– Mất thời gian tới trung tâm, lớp học

Học tiếng Trung tại trung tâm

Học tiếng Trung tại trung tâm

Có thể thấy học tiếng Trung ở trung tâm hay tự học đề có ưu điểm và nhược điểm riêng. Quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu đã đề ra của từng người. Nếu bạn là người không quá bận rộn, thì học tiếng Trung tại trung tâm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao và tối ưu nhất.

Ngày nay, tại Việt Nam nói chung và Biên Hòa nói riêng, có rất nhiều trung tâm Hoa Ngữ mọc lên, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đủ uy tín để học viên theo học lâu dài. Được đánh giá là một trong những trung tâm Hoa Ngữ nổi trội tại Biên Hòa, Trung Tâm Tiếng Trung Kim Oanh cam kết cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 6 tháng với lộ trình học rõ ràng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao giàu năng lượng, cùng với bộ giáo trình được giảng viên Đào Kim Oanh – người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và phiên dịch Tiếng Trung đặc biệt biên soạn theo các chủ đề gần gũi, sát thực tế, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi học viên, là nơi vinh dự được hàng trăm học viên lựa chọn gửi gắm tương lai, sánh bước cùng học viên trên con đường chinh phục ước mơ Hoa Ngữ.

Trung Tâm Tiếng Trung Kim Oanh

Địa chỉ:

CS1: 7A Cư xá xây lắp 1, khu phố 6, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai (hẻm 421, kế bên nhà hàng Eros Palace)

CS2: 12A9 Đường 11 – khu dân cư An Bình – An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai. (Bên cạnh khu chung cư An Bình)

CS3: Số 89 – Tổ 15 – KP 5 – Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai( Gần chợ Phú Thọ)

Hotline: 0943189579 – 0937833581

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về kho ct dc là ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Soạn bài Ánh trăng | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài ánh trăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Số đối là gì? Cách tìm số đối của phân số – VOH

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về số đối của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

#1 Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ [ CÓ SĐT+ ZALO] – Aloyeu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zalo tìm quý bà có số điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Không thể bác bỏ học thuyết kinh tế Mác – Lê-nin

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bản chất của giá trị thặng dư chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Tả con gà trống nhà em (Dàn ý + 30 Mẫu) Bài văn tả gà trống hay nhất

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về miêu tả con gà trống lớp 4 ngắn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.