Tải Cat War2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.4 – APKMODY

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bảo vệ vương quốc mèo hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Bảo vệ vương quốc mèo hack full tiền

Cuộc chiến giữa vương quốc chó và mèo đang rất căng thẳng! Tải xuống phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của Cat War2 để mua sắm các anh hùng mèo và nâng cấp miễn phí.

Giới thiệu Cat War2

Cốt truyện

Trước khi nền văn minh của loài người xuất hiện, chó và mèo là những loài động vật văn minh, chung sống với nhau trong hòa bình. Nhưng rồi, nền hòa bình ấy đã không kéo dài mãi. Chó luôn tỏ ra mình là bề trên, nên đã áp bức và chế ngự vương quốc của mèo. Những con mèo con bị mất tích. Sự kiện này khiến cho lãnh đạo của vương quốc mèo lập kế hoạch để chống lại sự tàn bạo của loài chó.

Trong khi đó, vương quốc chó đã nổ tiếng súng trước, tấn công vào vương quốc mèo. Bạn là một người lãnh đạo, bạn phải làm mọi cách để chiến thắng trong cuộc chiến tranh lớn này.

Lối chơi

Xem thêm:: 5+ Cách Coi Chân Gà Đá “Chuẩn” Bách Phát Bách Trúng

Cat War2 là trò chơi chiến thuật, mang lối chơi thủ thành. Ở đây, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình và đưa ra các đơn vị quân lính để tấn công lâu đài của những con chó. Cho đến khi lâu đài của chúng bị phá vỡ, bạn sẽ dành chiến thắng. Cụ thể hơn, khi một trận chiến bắt đầu. Bạn có một lâu đài phải bảo vệ, cùng một vài chú mèo nông dân. Những chú mèo nông dân có nhiệm vụ câu cá và mang cá về cho lâu đài. Những con cá này là đơn vị tiền tệ chính, giúp bạn xin quân lính.

Ở phía dưới màn hình, là các đơn vị quân khả dụng. Mỗi loại cần một số lượng cá để xin, bạn có thể có được Karos với 20 cá, Robin với 25 cá hay Gladius với 30 cá. Tất cả những yếu tố này tạo thành một trò chơi chiến lược thực thụ. Bạn phải tính toán việc xin quân và mua mèo nông dân một cách hợp lý.

Nhìn chung, xuất phát điểm của bạn và những con chó là giống nhau. Chúng cũng phải làm việc chăm chỉ để có được quân lính. Tuy nhiên, chúng có thêm một lợi thế, chính là “chòi bảo vệ” được đặt điểm giao giữa hai tòa lâu đài. Bạn sẽ phải phá hủy “chòi bảo vệ” của chúng, nếu không muốn bị cản đường.

Đơn vị quân

Có 9 đơn vị quân trong Cat War2. Ba loại mà tôi đã đề cập trước đó là: Robin, Karos và Gladius. Họ có sẵn từ thời điểm đầu tiên, và bạn chỉ cần tích cóp cá để sử dụng họ trên chiến trường. Có 6 loại khác bao gồm Falcon, Longinus, Tempest, Valkyrie Hera, Thanatos, chúng sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua các vòng 11, 16 và 36 trong tương lai.

Xem thêm:: Top 10 Dịch Vụ Giặt Giày Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Hiện Nay

Nhìn chung, mỗi đơn vị quân trong trò chơi có ưu điểm và nhược điẻm khác nhau. Một số đặc trưng bởi khả năng di chuyển nhanh, một số khác có thể tấn công từ xa, còn một số khác chậm chạp hơn, nhưng có sức chiến đấu mạnh mẽ. Bạn sẽ là người tìm ra đặc điểm ấy để áp dụng phù hợp vào cuộc chiến.

Ngoài ra, các đơn vị quân còn có thể được nâng cấp, giúp họ có nhiều sức khỏe và sức mạnh hơn. Nâng cấp tối đa là cấp độ 20, và bạn sẽ thanh toán bằng những viên kim cương quý giá.

Anh hùng

Bên cạnh các đơn vị quân, Cat War2 còn bổ sung thêm các anh hùng. Họ đóng vai trò như người thủ lĩnh của toàn bộ quân lính và bạn chỉ có thể mang một anh hùng ra ngoài chiến trường. Nhưng bù lại, anh hùng có sức mạnh và sức khỏe vượt trội gấp hàng trăm lần quân lính thông thường. Vì thế, nếu bạn biết cách sử dụng anh hùng đúng thời diẻm, bạn có cơ hội lật ngược tình thế, đẩy lùi mọi kẻ địch một cách nhanh chóng.

Có tất cả 10 anh hùng. Mỗi người có một kỹ năng đặc biệt. Ví dụ như Gundfried (Guardian of War), anh ta là một con gấu khổng lồ, cùng với chiếc trùy sắt và một tấm khiên khổng lồ. Anh ta có thể tăng phòng thủ cho toàn bộ quân lính trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách chơi phỏm từ A – Z

Arthur (Brilliant Leader) thì khác. Anh ta sử dụng thanh kiếm lửa, và mỗi khi anh ta tấn công bằng kỹ năng đặc biệt, mọi kẻ thù ở trong khu vực chịu ảnh hưởng sẽ bị cháy thành tro bụi.

Để sở hữu các anh hùng, bạn không cần vượt qua các giai đoạn điều kiện. Bạn chỉ cần tích cóp 1000 – 3000 kim cương để mua họ. Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp họ để họ trở lên mạnh mẽ hơn.

Phiên bản MOD APK của Cat War2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải game Cat War2 MOD APK cho Android

Cat War2 là trò chơi có nội dung độc đáo, xoay quanh cuộc chiến giữa chó và mèo. Những bất đồng đã xảy ra nhưng không được giải quyết, nên có lẽ chiến tranh là điều sẽ phải xảy ra. Bạn có thể kết thúc cuộc chiến tranh này, với giúp vương quốc mèo chiến thắng trong cuộc chiến? Tải xuống trò chơi để trải nghiệm và tìm kiếm câu trả lời nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtGiới thiệu Cat War2Cốt truyệnLối chơiĐơn vị quânAnh hùngPhiên bản MOD APK của Cat War2Tính năng MODTải game Cat War2 MOD APK cho Android…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.