Bảng Ngọc Zeri, Lên Đồ Zeri mùa 13 mới nhất – Vmoba

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bảng zeri chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng kỹ năng Zeri

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zeri max Q -> E -> W:

Bảng kỹ năng Zeri

Súng Điện Liên Hoàn(Q) là kỹ năng gây sát thương chủ đạo cần cộng tối đa đầu tiên cho Zeri, tiếp theo là Nhanh Như Điện(E) và cuối cùng là Xung Điện Cao Thế(W), chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) cộng đúng cấp độ cho Zeri. Zeri sẽ có đủ các cung cụ cần thiết để xóa sổ lính khi đi đường với lượng sát thương lớn từ Súng Điện Liên Hoàn(Q), khả năng tạo áp lực tốt từ phát bắn Xung Điện Cao Thế(W) cùng độ cơ động từ chiêu Nhanh Như Điện(E) để thay đổi vị trí trong giao tranh cũng như đảo đường ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Nội tại: Nguồn Điện Di Động

Zeri nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi khi có lá chắn, khi tấn công kẻ địch có lá chắn Zeri hấp thụ năng lượng của chúng và tạo lá chắn cho bản thân.

Với cơ chế đặc biệt này Zeri sẽ có ưu thế cực kỳ lớn khi phải đối đầu với các tướng hỗ trợ tạo khiên khó chịu như: Lulu, Janna, Karma..

Việc có thể hấp thụ lớp lá chắn của kẻ địch sẽ giúp Zeri trao đổi chiêu thức tốt hơn khi đi đường và sẵn sàng khô máu cho các tình huống giao tranh 2vs2 khu vực đường dưới.

Một điểm cộng nữa ở nội tại Nguồn điện di động của Zeri là khả năng tăng tốc độ di chuyển khi có lá chắn => điều này sẽ giúp Zeri tận dụng tối đa những món trang bị tạo khiên, đồng thời nó cũng khắc phục điểm yếu của các xạ thủ kém cơ động, cho phép Zeri liên tục thay đổi vị trí trong các pha giao tranh.

Súng Điện Liên Hoàn – Q

Kích hoạt: Zeri bắn ra một loạt 7 phát đạn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng điện liên hoàn có tỷ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, phát đạn đầu tiên bắn ra sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Thời gian hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi đòn đánh của Zeri.

=> kỹ năng này yêu cầu bạn phải liên tục kích hoạt để gây sát thương, với việc được xem như một đòn đánh, chiêu thức này sẽ giúp Zeri tận dụng tốt những món trang bị có hiệu ứng cường hóa đòn đánh.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri sẽ gây sát thương phép tỷ lệ với SMPT và được tính như một kỹ năng. Khi di chuyển và sử dụng Súng điện liên hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản của Zeri tiếp theo sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.

=> nó mở ra cho Zeri những lối lên trang bị rất đa dạng khi có thể tương thích với Cuồng đao hay Nanh Nashor

Với khả năng này Zeri sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm khi kết hợp với các chiêu thức cơ động cho phép cô liên tục thả diều xả đạn và tung ra các đòn đánh cường hóa với lượng sát thương khổng lồ.

Xung Điện Cao Thế – W

Zeri bắn ra một xung điện làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu xung điện trúng vào địa hình, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa ở điểm tiếp xúc.

=> Đây sẽ là một trong những công cụ cấu rỉa rất tốt của Zeri ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, cô có thể sử dụng nó để bắt đầu cho một pha thiết lập bất ngờ tạo lợi thế hoặc kết liễu kẻ địch đang tìm đường trốn chạy sau những pha giao tranh nảy lửa.

Nhanh Như Điện – E

Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng điện liên hoàn tiếp theo khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc theo địa hình mà cô lao đến tùy thuộc vào góc sử dụng kỹ năng. Tấn công hoặc tung kỹ năng trúng tướng sẽ giảm hồi chiêu cho kỹ năng này.

=> Nhanh như điện là một chiêu thức cơ động với khả năng tấn công và phòng thủ cùng lúc, Zeri có thể sử dụng nó để tiếp cận kẻ địch hoặc thay đổi vị trí trong giao tranh rất linh hoạt, để có thể xả ra những loạt đạn đi xuyên qua nhiều mục tiêu, giúp hủy diệt đối thủ.

Thêm vào đó việc được giảm hồi chiêu khi tấn công tướng địch sẽ giúp Zeri có thể kích hoạt nhiều lần Nhanh như điện hơn.

Chiêu cuối: Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và khiến bản thân quá tải trong một thời gian. Khi quá tải Zeri nhận được thêm sát thương, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển. Tấn công tướng địch sẽ tái tạo lại thời gian quá tải và tăng thêm một cộng dồn tốc độ di chuyển. Khi quá tải, sát thương của Súng điện liên hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt 3 viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.

=> Không chỉ ngay lập tức gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch, Điện đạt đỉnh điểm còn cường hóa công cụ gây sát thương chính của Zeri là Súng điện liên hoàn, cho phép Zeri gây sát thương nhanh hơn và nhiều hơn trong giao tranh đông người. Lượng chỉ số cộng thêm và khả năng quá tải sẽ biến Zeri thành một nguồn điện di động đúng nghĩa.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.