15 quy định cần có trong mẫu nội quy Spa – Hoteljob.vn

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bảng nội quy spa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Để quản lý tốt nhân sự và duy trì nề nếp hoạt động, mỗi Spa cần phải có nội quy cụ thể. Vậy bạn có biết trong nội quy Spa thường có những quy định gì? Mẫu nội quy spa được Hoteljob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

mẫu nội quy spa

Ảnh nguồn Internet

Mẫu nội quy Spa

– Nhân viên Spa phải thực hiện đúng thời gian làm việc, không sử dụng điện thoại, không ra ngoài trong giờ làm việc khi chưa có sự cho phép của quản lý.

– Nhân viên Spa phải mặc đồng phục trong giờ làm việc, nếu mồ hôi ra nhiều khi phục vụ khách thì phải thay đồng phục mới.

– Luôn giữ gương mặt sạch sẽ, tươi tắn khi phục vụ khách; nữ búi tóc, nam chải tóc gọn gàng.

– Móng tay kỹ thuật viên Spa phải cắt ngắn sát da, chăm sóc da tay mỗi tuần, rửa sạch tay trước và sau khi phục vụ khách bằng xà phòng thơm. Giữ gìn, chăm sóc da tay để khi phục vụ khách bàn tay luôn mềm mại, sạch sẽ.

– Tiếp đón, phục vụ khách niềm nở, ân cần, lịch sự, chu đáo. Khi giao tiếp với khách phải nói năng lễ độ, nhỏ nhẹ: cảm ơn – xin phép – xin lỗi đúng chỗ, đúng lúc.

– Khi giao tiếp với khách cũng như môi trường xã hội bên ngoài, nhân viên phải có trách nhiệm bảo vệ uy tín các sản phẩm – dịch vụ của Spa. Đồng thời thực hiện việc tuyên tuyền, quảng bá hình ảnh của Spa khi có điều kiện.

– Không bình luận về khách hàng hoặc ăn nói tùy tiện, nói xấu đồng nghiệp ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Spa.

– Kỹ thuật viên cần phải am hiểu tất cả các dịch vụ của Spa để giải thích những nét đặc sắc của từng dịch vụ với khách.

​Tìm hiểu thêm: Spa Therapist Là Gì? 3 điều cần biết về Spa Therapist trong khách sạn

– Kỹ thuật viên phục vụ khách theo đúng quy trình và thời gian quy định từng dịch vụ của Spa. Bật nhạc đúng bài quy định.

– Các thiết bị làm đẹp, dụng cụ massage phải được vệ sinh sạch sẽ vào cuối mỗi ca phục vụ.

– Các thiết bị điện, nước phục vụ công việc phải được kiểm tra và tắt vào cuối mỗi ca làm việc.

– Nhân viên Spa có trách nhiệm cất giữ cẩn thận đồ tư trang được khách giao bảo quản. Trường hợp khách để quên đồ phải có trách nhiệm liên hệ trao trả lại cho khách.

– Nhân viên Spa có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc trách nhiệm quản lý của mình.

– Chi phí dịch vụ Spa phải được thực hiện tại quầy thanh toán của Spa, kỹ thuật viên không được thu tiền của khách tại phòng chăm sóc dịch vụ, trừ tiền Tip.

– Các công việc khác của Spa thực hiện đúng theo quy định phân công nhiệm vụ cho nhân viên của Spa.

Xem thêm: Việt Nam sở hữu Spa sang trọng nhất thế giới 2017

Ms.Smile

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Dejavu là gì và cách xử trí với Dejavu – Xét nghiệm MEDLATEC

Dejavu là gì và cách xử trí với Dejavu – Xét nghiệm MEDLATEC

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về dejavu là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Biên độ là gì? Biên độ dao động và công thức biên độ dao động?

Biên độ là gì? Biên độ dao động và công thức biên độ dao động?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về công thức tính biên độ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hướng dẫn soạn văn 7 thành ngữ – Chi tiết và dễ hiểu – Kiến Guru

Hướng dẫn soạn văn 7 thành ngữ – Chi tiết và dễ hiểu – Kiến Guru

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bài thành ngữ lớp 7 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nêu đặc điểm sinh sản của thỏ – Hoc24

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về đặc điểm sinh sản nào sau đây là của thỏ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

MFG date là gì? Vì sao cần đặc biệt chú ý đến MFG date và EXP

MFG date là gì? Vì sao cần đặc biệt chú ý đến MFG date và EXP

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về mfg date là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trúc Anh ‘Mắt biếc’ ra sao sau thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái

Trúc Anh ‘Mắt biếc’ ra sao sau thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về diễn viên trúc anh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.