Bảng ngọc Fiora mùa 10: Cách chơi, lên đồ Fiora và cách khắc chế

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bảng ngọc fiora chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục:

  • Fiora sẽ trở thành một đối thủ cực nhọc nhằn với bất kỳ ai khi có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này trong tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

  • Xây dựng Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

Trang bị và cách lên đồ Fiora

Trang bị khởi đầu cho Fiora:

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Fiora:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Fiora:

Các trang bị tình huống cho Fiora đi top

Giày cho Fiora:

Rammus_OriginalSkin, khắc chế Fiora

Mặc dù trong khoảng thời gian gần đây, Rammus không còn xuất hiện ở vị trí Đường Trên mà thay vào đó là vị trí đi Rừng, thế nhưng Tê Tê Gai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Fiora hiệu quả trong một số tình huống cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ sẽ khiến Fiora phát khóc khi tấn công Rammus, do những chiêu thức của Fiora đều được tính là đon đánh nên cô vẫn bị phản dmg như thường.

Không những có khả năng phản đòn rất mạnh, với nội tại Vỏ Gai của mình, Rammus đánh chay cũng rất thấm, vì chỉ số sát thương vật lí tỉ lệ thuận với số giáp hắn có. Khi đi đường với Fiora, hãy nâng tối đa W Thế Thủ bằng mọi giá, ngoài ra khi trao đổi chiêu thức với Fiora, hãy bật R Động Đất để gia tăng lượng sát thương gây ra cho cô ta, skill này có thời gian hồi khá nhanh nên bạn đừng nên tiếc quá nhé.

Cuối cùng chính là bạn nên lên Giáp Gai từ sớm và xuyên suốt những món giáp tùy tình hình, cho đến hết ván đấu bạn nhé! Chất tướng của Rammus khá đù và chỉ thực sự mạnh khi có nhiều giáp mà thôi.

Khắc chế Fiora bằng trang bị

Với một vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương khủng khiếp nhờ vào đòn đánh thì một trang bị vừa có khả năng giảm hồi máu và phản sát thương, sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Fiora.

Giày Ninja Tabi luôn là một trang bị giảm sát thương vật lý tốt để đối đầu với một tướng phụ thuộc vào sát thương như Fiora.

Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh những vị tướng mạnh có thể khắc chế, bạn cũng có thể cùng cả đội khắc chế lối chơi Fiora một cách dễ dàng nhờ lối đánh. Về cơ bản Fiora là một vị tướng có độ cơ động cao nhưng lại có lối đánh khá hổ báo và dễ đoán. Chỉ cần có thể kêu gọi người đi Rừng lên gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế, Fiora với chất tướng của mình gần như đã nắm chắc 6, 7 phần thua thiệt ở giai đoạn sau.

Trong giao tranh tổng về cuối trận, nếu như Fiora vẫn còn Phản Đòn, đừng dại dột dồn khống chế hay sát thương vào cô ta nhé! Hãy cứ bình tĩnh đứng từ xa cấu máu cho đến khi cô ta mất kiểm soát và lao vào bạn. Cuối cùng nếu như bị cô ta chém trúng ba điểm yếu trên người, hãy dựa lưng vào tướng để che đi điểm yếu còn lại nhé! Nếu để cô ta chém trúng được điểm yếu cuối cùng thì không chỉ Fiora mà cả đồng đội của cô ta cũng được hồi phục một lượng máu đáng kể đấy.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn khắc chế Fiora – một trong những vị tướng đường trên hoàn hảo nhất trò chơi. Chúc các bạn thành công!

Video cách chơi gameplay Fiora

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.