Báo Giá Chữ Ký Số NEWCA (NEWTEL CA) Giá Rẻ

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Bảng giá chữ ký số newca chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

CHỮ KÝ SỐ NEWCA DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ ?

– Để giải đáp những thắc mắc về Chữ Ký Số NEWCA cho các bạn kế toán mới vào nghề và doanh nghiệp đang tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số của công ty chữ ký số newca có trụ sở đóng tại hà nội. Các thông dưới đây sẽ giải đáp hết tất cả những băn khoăn, vướng mắc cho câu hỏi trên được đầy đủ nhất !

Chữ Ký Số NEWCA hay còn gọi là chữ ký số NEWTEL-CA thuộc sở hữu của Công ty cổ phần chữ ký số newca thành lập tháng 7 năm 2013 do sở kế hoạch đầu tư cấp phép. Thiết bị USB Token newca đóng vai trò như một con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Nó lưu trữ thông tin của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay một cá nhân khi đăng ký sử dụng.

Công ty cổ phần chữ ký số newca đã được BTT&TT cấp phép và đã được chứng nhận đầy đủ tính pháp lý. Token newca được thay thế cho con dấu tròn công ty và chữ ký tay của giám đốc trong doanh nghiệp, hiện nay sản phẩm usb token newtel đang được phát triển bởi các đại lý chữ ký số newca trên toàn quốc.

Chữ ký số newtel ca là một thiết bị được mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp (như Tên công ty, Mã số doanh nghiệp, người đại diện pháp lý, địa chỉ, số điện thoại,…).

Chữ ký số newtel ca được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt có kích thước nhỏ như một chiếc USB (còn được gọi là Token newca, chữ ký điện tử newca, ký số newtel-ca hay chứng thư số công cộng newtel ca… ) được mã hóa và bảo vệ bằng mã pin nên có tính bảo mật rất cao. Chứng thư số dùng để thay thế cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số, thực hiện trong các giao dịch điện tử qua mạng internet.

Dịch vụ chữ ký số newca chính hãng giá rẻ mới nhất

Mã hóa thông tin khách hàng bên trong chữ ký số newca

– Hiệu quả mà Chữ ký số Newca nói riêng, chứng thư số nói chung là đem lại nhiều giá trị thiết thực trong thực tế. Có lẽ cũng vì vậy, việc xử lý chữ ký số phức tạp hơn hẳn chữ ký tay truyền thống.

– Mục đích chính của việc mã hoá thông tin trong chứng thư số công cộng nói chung được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn cho chủ sở hữu khi thực hiện các giao dịch trên nền tảng internet:

GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CHỮ KÝ SỐ NEWCA

– Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần có chữ ký thì yêu cầu đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bằng chữ ký số.

– Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần được đóng dấu của cơ quan, tổ chức thì yêu cầu đó đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bởi chữ ký số của người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu.

– Hiểu theo cách khác, chữ ký điện tử được thay thế cho chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu của tổ chức/doanh nghiệp trên môi trường mạng internet.

lễ chứng nhận cấp chữ ký số tại hà nội

ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN CỦA CHỮ KÝ SỐ NEWCA

– Chữ ký số newca giá rẻ được xem là ký điện tử Newca an toàn khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Token newca phải được tạo ra trong thời gian chứng thư số có hiệu lực và kiểm tra được bằng khoá công khai ghi trên chứng thư số có hiệu lực.

– Chữ ký số newtel được tạo ra bằng việc sử dụng khoá bí mật tương ứng với khoá công khai ghi trên usb token newca và đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho chữ ký số do Trung tâm thứng thực điện tử quốc gia thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép.

– Khóa bí mật (Mã Pin token) được bàn giao lại cho cá nhân, Tổ chức và chịu hoàn toàn trách nhiệm trong tất cả các giao dịch khi ký điện tử Newca.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHỮ KÝ SỐ NEWCA ?

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển nhà cung cấp chữ ký số Newca giá rẻ đã dành được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

+Đảm bảo tính pháp lý và các điều kiện theo quy định pháp luật

+Công nghệ tiên tiến, hiện đại

+Tính năng bảo mật cao

+Chăm sóc khách hàng 24/24

+Dịch vụ đa dạng

+Giá chữ ký số newca luôn có giá rẻ nhất thị trường.

TÍNH ỨNG DỤNG CHỮ KÝ SỐ NEWCA TRONG THỰC TẾ

– Hiện nay, chữ ký số newca giá rẻ được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet, đồng thời cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác:

– Đối với cá nhân: Chữ ký số newca được sử dụng trong các giao dịch thư điện tử (email), để mua bán hàng trực tuyến (shopping online), đầu tư chứng khoán điện tử, sử dụng dịch vụ ngân hàng ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến … mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản thẻ ATM, thẻ Visa…

– Đối với tổ chức, doanh nghiệp: token newca giá rẻ được sử dụng trong giao dịch khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử, đăng ký kinh doanh trực truyến, chứng nhận xuất xứ (C/O) điện tử, giao dịch thương mại điện tử, thanh toán/chuyển tiền trực tuyến… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao.

LỢI ÍCH CỦA CHỮ KÝ SỐ NEWCA TRONG CÁC GIAO DỊCH

– Sau gần 10 năm phát triển tại Việt Nam, chữ ký số đã trở thành phương tiện thiết yếu của nhiều cá nhân, tổ chức bởi những giá trị vô cùng to lớn mà nó mang lại cho người dùng như:

  • Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.
  • Xác định được danh tính người dùng rõ ràng.
  • Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ NEW-CA

GÓI DỊCH VỤ

01 năm

02 năm

03 năm

GIÁ NIÊM YẾT

1.760.000

2.640.000

2.970.000

THANH TOÁN

950.000

1.050.000 1.190.000

Đã gồm 10% vat

BẢNG GIÁ GIA HẠN NEW-CA

GÓI DỊCH VỤ

01 năm

02 năm

03 năm

GIÁ NIÊM YẾT

1.760.000

2.640.000

2.970.000

THANH TOÁN

900.000

990.000

1.100.000

Đã gồm 10% vat

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ NEWCA

1: Chụp ĐKKD

2: Chụp CMT người đại diện pháp luật.

3: Mẫu DK 01 (liên hệ)

4: Mẫu DK 02 (liên hệ)

CHỮ KÝ SỐ NEWCA CAM KẾT

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng

Thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng.

Hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình sử dụng 24/7

Đăng ký tài khoản và mật khẩu cho Doanh nghiệp

Bàn giao, cài đặt và hướng dẫn tận nơi

Hỗ trợ nộp tờ khai thuế Môn bài, GTGT, đăng ký Hải quan.

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuẩn xác

Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet

Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số newca tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Hỗ trợ tận nơi, lâu dài tới doanh nghiệp.

►►► Đội ngũ đông đảo nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh nhất !

Các Tỉnh Miền Bắc:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.