Hướng Dẫn Vệ Sinh Giày Ananas Đúng Cách – Sneaker Daily

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Ananas cách giặt giày chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Ananas cách giặt giày

Những đôi giày vải của Ananas được yêu thích bởi sự giản dị nhưng thanh lịch và trẻ trung đến bất ngờ. Tuy nhiên cách vệ sinh giày Ananas để không bị phai màu như thế nào? Để bạn không phải gặp trường hợp chỉ vì một lần giặt không đúng cách mà phải tiếc nuối bỏ đôi giày không thể “cứu chữa” được. Sau khi đọc xong bài viết này, Sneaker Daily tin rằng bạn sẽ giải tỏa được nỗi lo bấy lâu nay bởi đã biết giặt giày vải Ananas đúng cách để không bị phai màu cực kỳ hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bước đầu tiên trước khi vệ sinh giày Ananas, bạn cần phải chuẩn bị nước sạch, một lọ dung dịch vệ sinh pha loãng, bàn chải lông mềm, khăn mềm khô và một chút khăn giấy.

hướng dẫn vệ sinh giày ananas đúng cách

Bước 2: Giặt riêng dây giày và miếng lót

Sau đó, để vệ sinh giày Ananas bạn cần tháo dây giày và miếng lót giày, sau đó để riêng và làm sạch chúng bước cơ bản bằng cách dùng khăn lau sạch vết bẩn.

hướng dẫn vệ sinh giày ananas đúng cách

Bước 3: Vệ sinh đế giày Ananas

Dùng bàn chải có lông mềm nhúng vào hỗn hợp rồi chà đều lên các mặt giày, tập trung ở nơi có vết bẩn nhưng thao tác nhanh chóng tránh để vải tiếp xúc với chất tẩy rửa quá lâu. Phần đế giày có thể dùng vòi nước xịt thẳng vào để rửa trôi vết bẩn.

Bước 4: Vệ sinh upper Ananas

Vệ sinh phần upper của giày Ananas giống như bạn đã làm với phần đế, lưu ý bạn chỉ nên đánh những phần bị bẩn thay vì đánh cả phần upper để giữ được tuổi thọ của giày vải.

Bước 5: Xả sạch với nước lạnh

Xả sạch giày bằng nước lạnh, đảm bảo không còn xót lại cặn xà phòng bởi nếu còn cặn, khi phơi ngoài nắng sẽ xuất hiện vết ố vàng.

Bước 6: Quấn giấy quanh giày trước khi phơi khô

Việc quấn giấy quanh giày trước khi phơi khô sẽ giúp hút hết vết bẩn trên đôi giày của bạn, thậm chí là tránh những vết ố.

Bước 7: Phơi giày nơi thoáng gió

Giày Ananas khó giặt và cũng khó phơi, nếu phơi không đúng cách, vải giày sẽ bị nhão và nhanh chóng xuống cấp, đổi màu. Khi phơi giày, tốt nhất nên chọn nơi thoáng mát hoặc phơi dưới ánh nắng nhẹ nhàng, tránh phơi vào giữa trưa khi ánh mặt trời gay gắt. Phơi dây giày và thân giày riêng, không dùng dây để treo giày khiến dây bị dãn và dáng giày cũng bị ảnh hưởng.

Cho một chút giấy báo vào trong lõi giày khi phơi để giày giữ được dáng. Việc này rất quan trọng bởi giày vải rất dễ bị nhão vải nếu bạn phơi không đúng cách, và khi giày đã nhão thì đi vào chân không còn đẹp như lúc đầu. Tuy nhiên bạn chỉ nên cho báo vào giày sau khi giày đã gần khô, không nên cho báo ngay lúc giày còn ướt sũng nước.

Với công thức mà chúng mình chia sẻ, hy vọng bạn sẽ nắm chắc cách vệ sinh giày Ananas không bị phai màu và luôn sở hữu những đôi giày Ananas bền đẹp. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ một số tip khác để vệ sinh và bảo quản giày thể thao:

Còn nếu bạn không có thời gian, cũng như bận rộn với công việc của mình, hãy để những đôi giày Ananas yêu quý của bạn để Sneaker Daily lo!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

cach xep thung giay don gian

Hướng dẫn cách xếp thúng giấy đơn giản làm tại nhà – IN AN KHÁNH

Nội dung bài viếtBước 1: Chuẩn bị dụng cụBước 2: Giặt riêng dây giày và miếng lótBước 3: Vệ sinh đế giày AnanasBước 4: Vệ sinh upper…

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Tải My Talking Angela APK + MOD (Unlimited money ) v6.1.0.730

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tải hack my talking angela full tiền + kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Idle Green Button (MOD, Free Rewards, Unlimited Money)

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về idle button hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Fishing Hook MOD APK v2.4.5 (Menu/Unlimited money, EXP, CoinM )

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game lưỡi câu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Tải Zooba APK + MOD (Sprint Skills) v4.0.0 – APKMODY

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về zooba hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Cách Hack Clash Of Clans Tren Android – Phê Bình Văn Học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về cách hack game clash of clans android chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.