NHỮNG CÁI NHẤT CỦA 8 VỊ TƯỚNG XẠ THỦ TRONG LIÊN QUÂN

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Ad liên quân chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xin chào các Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, không có một vị tướng nào là hoàn hảo. Có thể chúng đang là hot pick trong meta hiện tại, nhưng rồi sau mỗi bản cập nhật, sẽ có những cái tên khác nổi lên thay thế. Và điều dễ thấy nhất, mỗi một vị tướng của Liên Quân Mobile đều sở hữu cho mình những đặc điểm thú vị rất riêng, và điều này cũng làm nên sự thú vị của tựa game. Trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, vai trò của các xạ thủ đang ngày càng được coi trọng và là chìa khóa chiến thắng trong nhiều trận đấu. Vậy thì, hãy cùng thử đi tìm, những đặc tính riêng nhất của cả 8 cái tên xạ thủ trong Liên Quân Mobile là gì nhé.

Moren – xạ thủ trâu bò nhất Liên Quân Mobile

Nói về sức sát thương – cơ chế làm nên sự phân biệt vị trí xạ thủ với các vai trò khác, Moren hoàn toàn không có tiếng nói mấy. Đứng giữa một rừng xạ thủ có khả năng bắn cực lực, cụ già cơ khí có phần lạc lõng. Nhưng nếu nói Moren yếu thì hoàn toàn sai lầm. Thậm chí, hắn là vị tướng duy nhất chẳng cần quá phải bận tâm tới việc chọn vị trí trong giao tranh, đơn giản bởi khả năng chống chịu hoàn hảo của mình.

Với khả năng hút máu từ nội tại, cộng thêm trùng trùng những hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi và làm choáng mà Moren có thể gây ra, hắn chẳng ngại bị ám sát cho lắm. Chưa kể, Súng Thần Công còn tăng thêm một lượng giáp miễn phí cho Moren nữa. Hắn đích thị là xạ thủ trâu nhất của Liên Quân Mobile.

Valhein – xạ thủ chạy nhanh nhất

Nếu mở một cuộc chạy thi giữa các xạ thủ, thì chắc chắn rằng Valhein sẽ là cái tên vô địch, với điều kiện trên đường đi phải có sẵn những mục tiêu để hắn tấn công.

Cụ thể, nội tại Ám Khí của Valhein sẽ giúp hắn tích lũy những điểm Thợ Săn. Một điểm Thợ Săn sẽ tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, và cộng dồn tối đa 5 lần. Như vậy, ở trạng thái đỉnh phong, Valhein được tăng tới 50% tốc chạy, và gã thợ săn ma cà rồng này sở hữu một vận tốc xé gió thật sự. Chưa kể, chiêu cuối Bão Đạn, còn giúp hắn tăng tới tối đa 60% tốc chạy nữa. Valhein xứng đáng là người chạy nhanh nhất trong các xạ thủ.

Yorn – xạ thủ gây sát thương ở khoảng cách xa nhất

Sau bao nhiêu bản cập nhật, Yorn vẫn vậy, vẫn là xạ thủ gây tranh cãi bậc nhất của Liên Quân Mobile. Nhiều người rất ưa chuộng anh chàng này, bởi lối chơi hào hoa, khả năng bắn cũng khá ổn. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung, Yorn vẫn là quá yếu so với những người đồng nghiệp trong Liên Quân Mobile.

Thế nhưng, vị tướng này cũng sở hữu một cái nhất cho bản thân mình. Đó chính là xạ thủ có thể gây sát thương ở khoảng cách xa nhất với Tên Thần. Đây là kỹ năng giúp cho anh chàng này đang từ nhà chính cũng có thể kiếm được những mạng hoặc hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Violet – xạ thủ được sử dụng nhiều nhất

Kể từ khi ra mắt, Violet chưa bao giờ đánh mất ngôi vị của mình, dù là tại các trận đấu hạng hay trên đấu trường chuyên nghiệp. Ở bất cứ thời điểm nào, cái tên Violet cũng không bao giờ nằm ngoài meta của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong quãng thời gian mà chiến thuật không xạ thủ trở nên thịnh hành, cô nàng này vẫn còn đất sống với việc cầm trừng phạt vào rừng, thay vì tắt ngấm như những người xạ thủ đồng nghiệp khác. Đã từng có quãng thời gian, nhắc tới vai trò xạ thủ là nhắc tới Violet.

Mặc dù trong thời gian gần đây, những Joker hay Tel’Annas, thậm chí là cả Slimz đã phần nào tạo ra được những ảnh hưởng trong Liên Quân Mobile, nhưng Violet vẫn là một biểu tượng bất diệt, và là vị tướng được sử dụng nhiều nhất cho vai trò xạ thủ.

Slimz – xạ thủ giàu nhất và làm choáng lâu nhất

Theo tiểu sử, Slimz là một gã lái buôn gian manh, và tất nhiên là giàu sụ. Hắn còn xây dựng nên Lâu đài cơ giới, đồng thời thuê đại sư cơ khí Moren về để chế tạo vũ khí, bán cho các bên đang tham gia chiến tranh hòng trục lợi. Tuy nhiên, sau khi bị Preyta cướp trắng trợn, Slimz trở thành tay trắng, và hắn quyết tâm cùng Tel’Annas lấy lại Lâu đài cơ giới của mình.

Còn trong game, một trong những thứ vũ khí mạnh nhất của chú thỏ này chính là những pha ném lao của mình. Và với Mũi Lao Cơ Khí, được phi ở khoảng cách max tầm và trúng tướng địch, sẽ giúp cho Slimz làm choáng mục tiêu lên tới 2.5 giây – một con số có thể nói là khổng lồ trong Liên Quân Mobile. Nếu sử dụng tinh tế, Slimz hoàn toàn có thể nhất kích tất sát một mục tiêu chỉ với chiếc lao của mình.

Joker – xạ thủ solo tốt nhất

Nếu nói về đấu tay đôi 1vs1 ở vai trò xạ thủ, hay mở rộng hơn là trong Liên Quân Mobile thì cái tên Joker luôn có sức nặng vô cùng đáng nể.

Bên cạnh khả năng bắn rất lực vốn có của một xạ thủ, Joker còn sở hữu những kỹ năng cực kỳ bá đạo trong những màn solo. Đầu tiên, Bịp Bợm không những giải mọi hiệu ứng làm chậm, tăng tốc độ di chuyển mà còn khiến hắn trở nên miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây. Chiêu cuối Bom Cười không những gây hiệu ứng suy yếu, làm chậm mục tiêu tới 90% tốc độ mà còn giúp Joker không thể bị chọn làm mục tiêu trong lúc thực hiện động tác. Với 2 chiêu thức kể trên, tiêu diệt Joker quả là khó khăn, và hắn thì thừa thời gian để bắn nát đối thủ.

Tel’Annas – Xạ thủ tầm bắn xa nhất

Nữ hoàng Tel’Annas, dù mới bị giảm sức mạnh đi phần nào trong bản cập nhật mới đây, nhưng vẫn đang là một trong những xạ thủ giàu sức chiến đấu, và bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại.

Lượng sát thương của cô nàng này là không phải bàn cãi, và cộng thêm với Ưng Nhãn, Tel’Annas đang gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ trong từng trận đấu Liên Quân Mobile của mình. Cô nàng cũng đang là vị tướng nhận được nhiều lượt cấm ở các trận đấu hạng cấp cao.

Fennik – xạ thủ có sát thương theo thời gian lớn nhất

Cuối cùng trong bản danh sách này là sóc siêu thanh Fennik. Dễ nhận thấy, với Nẹt Điện, Lốc Siêu Thanh và Kíp Nổ, kẻ địch càng đứng lâu trong giao tranh trước mặt Fennik, sát thương mà hắn phải nhận càng lớn.

Thậm chí, có không ít trường hợp sau khi đã rời khỏi giao tranh, nhưng Kíp Nổ của Fennik vẫn phát huy tác dụng và giúp hắn có được những mạng hạ gục tương đối dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.