27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 27 tết là ngày mấy dương lịch chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1️⃣ 27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy? ✔️

27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy? Chúng Tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm vững hơn nhé!

 27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy?

27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch?

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần rồi! Vào những ngày cận Tết này, người người, nhà nhà đều háo hức trang bị cho ngày Tết đến xuân về một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đấy, vẫn còn những người chưa kịp về quê và nghỉ Tết muộn. Vì thế có biết bao người thắc mắc 27 Tết là ngày mấy Dương lịch, 27 Tết là ngày mấy Tây? Theo lịch vạn niên, ngày 27 Tết sẽ là ngày thứ Bảy ngày 29 tháng một năm 2022 Dương lịch. Đây là ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi. Sau đây, Chúng Tôi mời bạn hãy cùng xem chi tiết các thông tin về ngày 27 Âm lịch này nhé.

 • Ngày: Nhâm Ngọ – Tháng: Tân Sửu
 • Tiết: Đại hàn
 • Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h)
 • Giờ Hắc Đạo: Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h)
 • Việc tốt trong ngày: Mọi việc đều tốt. Các vụ khởi tạo, chôn cất, trổ cửa, đào ao giếng, cưới gả, xây cất, khai mương rạch, những vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất là tốt nhất.
 • Việc không nên làm: Đóng giường, lót giường, đi thuyền, mua sắm. Vì vậy, ngày này không nên triển khai mua sắm như ô tô, xe máy, nhà đất…

Còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa 2022

Dưới này là ứng dụng “đếm ngày đến giao thừa” giúp bạn cũng đều có thể biết được còn bao nhiêu ngày nữa là Tết. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian để cũng có thể có thể sắp xếp được công việc sao cho khoa học nhất.

Mong rằng những tin tức mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã hỗ trợ bạn biết 27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dấu bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website Web để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

> > Tham khảo thêm:

 • 29 Tết là ngày mấy Dương lịch 2022? Vào thứ mấy?
 • Ngày 14/2 năm 2022 là bao nhiêu âm? Vào thứ mấy?
 • Mùng 1 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch, là thứ mấy?
 • Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa đến Tết Âm lịch?
 • Lịch nghỉ Tết Âm 2022: Tết Nguyên Đán năm 2022 được nghỉ mấy ngày?

27 tết 2022 là ngày mấy dương lịch,27 tết là ngày mấy dương lịch,27 tết nhằm ngày mấy dương lịch,27 tết là ngày mấy dương lịch 2022,27 tết là ngày mấy tây

Nội dung ✔️ 27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 Bao Nhiêu Tuổi

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về k5 là bao nhiêu tuổi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhiệm kỳ của chủ tịch nước là bao nhiêu năm?

Nhiệm kỳ của chủ tịch nước là bao nhiêu năm?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về nhiệm kỳ của quốc hội là mấy năm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 4

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 4

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về túi thai 4mm là mấy tuần chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Eco là gì? Công dụng và cách dùng chế độ Eco trên điều hòa

Eco là gì? Công dụng và cách dùng chế độ Eco trên điều hòa

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về eco là gì trong máy lạnh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thai 34 tuần nặng bao nhiêu? Mẹ cần lưu tâm điều gì

Thai 34 tuần nặng bao nhiêu? Mẹ cần lưu tâm điều gì

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thai 34 tuần là mấy tháng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đang học lớp 9 là bao nhiêu tuổi ? Dành cho thế hệ 2k! – NB Concept

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 9 tuổi là 2k mấy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.