100 Đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 100 đô là bao nhiêu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt? Cùng nganhangviet.org cập nhật tỷ giá mới nhất hôm nay để biết 100 đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt nhé!

100 USD bằng bao nhiêu VND là thắc mắc của nhiều người khi thực hiện giao dịch tiền tệ quốc tế. Thông thường, tỷ giá quy đổi ngoại tệ sẽ được các ngân hàng cập nhật liên tục để khách hàng nắm bắt.

Bài viết này, nganhangviet.org sẽ cập nhật tỷ giá mới nhất hôm nay để bạn nắm bắt 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt. Cùng theo dõi nhé!

Tỷ giá đô la Mỹ tại Việt Nam

Tỷ giá của ngoại tệ liên tục thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Phần khác, phương thức giao dịch tại các ngân hàng cũng có sự chênh lệch. Đặc biệt, những ai có ý muốn làm giàu, đầu tư vào ngoại tệ, càng phải thường xuyên và liên tục theo dõi bảng tỷ giá.

Nhiều người cho rằng, sự chênh lệch vài trăm đồng sẽ không dẫn đến sự khác biệt. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn đổi vài đô hay vài chục đô lẻ mà thôi. Còn khi bạn đổi với số lượng hàng nghìn, hàng triệu đô, sự chệnh lệch này sẽ rất lớn.

Và điều này rất có thể khiến bạn “lỗ”. Vì vậy, bạn cần thường xuyên cập nhật và nắm bắt tỷ giá đối hoái.

Hôm nay, 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tỷ giá USD sẽ có biến động nhẹ theo ngày. Do đó, khi bạn giao dịch vào các thời điểm khác nhau, 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt cũng khác nhau.

Tỷ giá quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam hôm nay như sau:

Xem thêm:: Giải đáp thắc mắc: Chỉ số bpm là gì? – Medlatec

1 USD = 24.802,50 VND

Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính nhẩm được:

100 USD = 2.480.250,00 VND

Như vậy, 100 đô la Mỹ bằng 2.480.250,00 đồng Việt Nam. Tức là một trăm đô la Mỹ bằng hai triệu bốn trăm tám mươi nghìn hai trăm năm mươi đồng.

Tuy nhiên, tỷ giá tiền mặt có thể sẽ chệnh lệch một chút với tỷ giá chuyển khoản. Bên cạnh đó là phí chuyển tiền hoặc phí thanh toán trực tuyến. Do đó, mức giá quy đổi từ USD sang VND bạn ước tính được sẽ chỉ có tính chất tương đối. Nếu bạn tính chính xác và chọn tỷ giá đúng thời điểm giao dịch thì sẽ không bị giao động quá nhiều.

Hướng dẫn quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt hiện nay

Bạn có thể quy đổi USD sang VND với nhiều cách khác nhau. Và hiện có hai hình thức được áp dụng là quy đổi trực tuyến hoặc đến ngân hàng.

Quy đổi USD sang VND trực tuyến

Với thời đại 4.0, bạn có thể dễ dàng quy đổi đô la Mỹ sang tiền Việt thông qua các công cụ trực tuyến.

Và hiện có 2 công cụ trực tuyến được sử dụng rộng rãi và uy tín nhất:

Xem thêm:: 1m khối bằng bao nhiêu lít – Kiến thức cơ bản cần biết ,,,,

Kiểm tra bằng chức năng có sẵn của Google

Đây là một tính năng khá hay của Google cung cấp trên nền tảng trực tuyến.

Bạn chỉ cần truy cập vào Google sau đó gõ từ khóa “100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt” là có thể nhận được kết quả nhanh và khá chính xác.

Quy đổi USD sang VND dễ dàng trên Google
Quy đổi USD sang VND dễ dàng trên Google

Theo dõi tỷ giá quy đổi trên vn.exchange-rate.org

Đây là một trang web rất bổ ích giúp người dùng có thể theo dõi và quy đổi tỷ giá dễ dàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào website, sau đó chọn dòng tiền bạn muốn quy đổi. Ngay lập tức hệ thống sẽ cho bạn biết chính xác tỷ giá quy đổi hiện nay.

Đây là cách khá thông dụng giúp bạn quy đổi 100 đô la Mỹ bằng bao nhiều tiền Việt Nam.

Quy đổi USD sang VND tại ngân hàng

Đây là cách để bạn biết chính xác số tiền bạn nhận được khi đổi 100 đô la Mỹ. Bạn sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của các ngân hàng Việt Nam và nhờ hỗ trợ. Tại đây giao dịch viên sẽ cho bạn biết tỷ giá hiện tại khi quy đổi ngoại tệ USD là bao nhiêu?

Xem thêm:: Size XS, S, M, L, XL, XXL là bao nhiêu kg? Hướng dẫn chọn đúng size

Ngoài ra, bạn có thể đổi trực tiếp 100 đô la sang tiền Việt tại ngân hàng. Bạn chỉ cần nói với giao dịch viên muốn đổi tiền, họ sẽ hỗ trợ ngay cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo tỷ giá 100 đô tại các ngân hàng Việt Nam thông qua bảng sau:

Đơn vị: đồng

Địa chỉ theo dõi tỷ giá đô la Mỹ

Để biết chính xác 100 đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt, bạn cần có địa chỉ theo dõi tỷ giá ngoại tệ cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Tại Việt Nam, bạn có thể kiểm tra trên Google sẽ nhận được nhiều kết quả. Trong đó có những kết quả chỉ mang tính chất gần đúng.

Chính vì vậy, để kiểm tra giá chuẩn bạn nên vào trực tiếp các trang tỷ giá của các ngân hàng để kiểm tra. Bạn có thể vào trang của các ngân hàng lớn như: VietcomBank, VietinBank, TechcomBank,… để kiểm tra.

Bên cạnh các tỷ giá được ngân hàng công bố, còn có các bên trung gian tiền tệ như các đơn vị chuyển, nhận tiền quốc tế cũng sẽ có tỷ giá riêng. Và giao dịch tiền tệ ở sân bay, trung tâm thương mại hay chợ cũng có mức tỷ giá khác nhau.

Những điều cần biết khi sử dụng tỷ giá tiền tệ tại Việt Nam

Theo quy định, mọi thanh toán, giao dịch, niêm yết, quảng cáo,… đều không được trực tiếp sử dụng ngoại hối, trừ các trường hợp cụ thể sau đây:

  • Thực hiện thanh toán trung gian thông qua bên thứ ba. Đó có thể là người thu hộ hoặc người mua bán hộ hợp pháp.
  • Thực hiện giao dịch với các bên tín dụng gồm ngân hàng, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài được kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối và bên tín dụng phi ngân hàng.
  • Các trường hợp cần thiết khác được cho phép theo quy định của nhà nước.

Việc mua bán ngoại tệ cũng bị hạn chế và kiểm soát chặt chẽ. Các cá nhân chỉ được mua bán ngoại tệ tiền mặt ở các đại lý của tổ chức tín dụng và mạng lưới hoạt động của tổ chức tín dụng đã được cho phép. Thêm nữa, dù là người lớn hay trẻ em, mỗi cá nhân chỉ được giao dịch trao đổi mua bán ngoại tệ 100 USD/ngày.

Ở Việt Nam, việc sử dụng và trao đổi ngoại tệ trên lãnh thổ được siết chặt quản lý bởi các quy định của pháp luật. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về quy định mua bán cũng như sử dụng ngoại tệ tại Việt Nam. Bởi rất dễ đến các trường hợp bị vi phạm hành chính, xử phạt mà bạn không biết.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm bắt được tỷ giá 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt. Đồng thời nắm được các công cụ quy đổi trực tuyến nhanh và chính xác.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Hà Phương là cô gái đam mê chia sẻ kinh nghiệm kiến thức cho mọi người trên các nền tảng khác nhau. Đã học và tốt nghiệp tại tại Học ngành Luật kinh tế - Khoa Luật Học tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Related Posts

Nhiệm kỳ của chủ tịch nước là bao nhiêu năm?

Nhiệm kỳ của chủ tịch nước là bao nhiêu năm?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về nhiệm kỳ của quốc hội là mấy năm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 4

Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 4

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về túi thai 4mm là mấy tuần chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Eco là gì? Công dụng và cách dùng chế độ Eco trên điều hòa

Eco là gì? Công dụng và cách dùng chế độ Eco trên điều hòa

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về eco là gì trong máy lạnh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thai 34 tuần nặng bao nhiêu? Mẹ cần lưu tâm điều gì

Thai 34 tuần nặng bao nhiêu? Mẹ cần lưu tâm điều gì

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về thai 34 tuần là mấy tháng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy?

27 Tết 2022 là ngày mấy Dương lịch? Vào thứ mấy?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 27 tết là ngày mấy dương lịch chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đang học lớp 9 là bao nhiêu tuổi ? Dành cho thế hệ 2k! – NB Concept

Đang học lớp 9 là bao nhiêu tuổi ? Dành cho thế hệ 2k! – NB Concept

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 9 tuổi là 2k mấy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.