035 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào và ý nghĩa ra sao?

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 035 là mạng gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đầu số 035 là mạng gì?

Đầu số 035 là một đầu số khá quen thuộc đối với người dùng của Viettel. Do thực hiện theo chiến dịch chuyển đổi 11 số sang 10 số của Bộ thông tin và Truyền thông nên đầu số 0165 ban đầu được chuyển thành đầu số 035. Ngoài tác dụng rút gọn, việc chuyển đổi từ 11 số sang 10 số giúp tạo một sự thống nhất giữa các nhà mạng hiện có trên thị trường hiện nay.

Đầu số 035 là mạng gì? (1)

Xem thêm:

  • Đầu số 039 là gì? 039 là đầu số của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 039
  • 033 là mạng gì? Ý nghĩa của số 033 và cách mua SIM đầu số 033

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 035

Đầu số 035 được nhiều người dùng Viettel lựa chọn bởi đây được xem là một trong các đầu số đẹp của nhà mạng này. Số 3 trong phong thủy được xem là một con số mang đến sự vững chắc và hài hòa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Đối với số 5 thì đây là một con số tượng trưng cho danh dự, quyền lực, uy quyền và đặc biệt là sự trường thọ. Do đó, khi kết hợp hai số 3 và 5 sẽ đem đến cho người sở hữu nhiều thuận lợi và may mắn.

Xem thêm:: Áp xe: nguyên nhân, dấu hiệu, chữa trị và cách phòng ngừa

Đầu số 035 là mạng gì? (2)

3. Cách để cập nhật lại danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số

Với ứng dụng My Viettel, bạn hoàn toàn có thể cập nhật lại danh bạ điện thoại của mình từ 11 số sang 10 số một cách vô cùng đơn giản chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng My Viettel hiện nay chỉ hỗ trợ thực hiện việc cập nhật danh bạ trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng My Viettel trên CH Play về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn hãy truy cập vào ứng dụng > Chọn vào biểu tượng kính lúp > Tìm kiếm từ khóa Chuyển đổi 11-10 số > Chọn vào kết quả vừa tìm kiếm được.

Đầu số 035 là mạng gì? (3)

Xem thêm:: Modem là gì? Những điều cần biết về Modem và cách phân biệt

Bước 3: Tại đây, ứng dụng sẽ liệt kê các đầu số được chuyển đổi của các nhà mạng. Để tiến hành cập nhật danh bạ cho điện thoại, bạn có thể chọn vào Chuyển đổi trên máy hoặc Chuyển đổi trên SIM chính là xong.

Đầu số 035 là mạng gì? (4)

Xem thêm: Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086

4. Cách mua SIM đầu số 035 online

Bước 1: Bạn truy cập vào trang bán hàng của Viettel tại đây, chọn vào danh mục Sim số – Dịch vụ > Chọn vào mục Sim số – thẻ cào.

Đầu số 035 là mạng gì? (5)

Xem thêm:: Bài giảng Bệnh tuyến-cơ tử cung (adenomyosis) – Health Việt Nam

Bước 2: Ở mục Mua sim số đẹp, bạn hãy lựa chọn gói cước kèm sim phù hợp với nhu cầu của bạn > Chọn vào mục Chọn số.

Đầu số 035 là mạng gì? (6)

Bước 3: Bạn hãy nhập vào đầu số 035 tại thanh tìm kiếm và chọn vào Tìm kiếm. Sau khi đã chọn được một số phù hợp, bạn chọn vào Mua là xong.

Đầu số 035 là mạng gì? (7)

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh đầu số 035 của nhà mạng Viettel. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. FPT Shop chúc bạn tìm được một SIM với đầu số đẹp và phù hợp với bản thân nhé.

Xem thêm:

  • Đầu số 038 là mạng gì? Cách đặt mua SIM với đầu số 038
  • 091 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 091 tại nhà

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Tự học phun xăm tại nhà có đạt hiệu quả như mong muốn hay chỉ

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về tự học phun xăm tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Tâm sự nghề nail: Bí mật ít người biết, lưu ý dành cho người học

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail có khó không chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Học Nail Cần Mua Những Gì, 5 Dụng Cụ Cơ Bản Không Thể Thiếu

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cần mua những gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Học nail có khó không? Học nail mất bao lâu ra nghề – Trang Beauty

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nghề nail chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Học nail cho người mới bắt đầu khó hay dễ?

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail cho người mới bắt đầu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về học nail ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.