Các thông tin liên quan đến đầu số 0247 có thể bạn chưa biết

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về 0247 là mạng gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nguyễn Ngân

Đầu số 0247 là thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hà Nội. Hãy đọc ngay bài viết này của Khosim.com để biết chi tiết hơn về đầu số 0247 ở đâu nhé.

Nội dung chính

 • 1. Bạn có biết, đầu số 0247 là ở đâu?
 • 2. Đầu số 0247 là mạng gì?
 • 3. Đổi sang mã vùng điện thoại 0247 có lợi ích gì?
 • 4. Đổi sang đầu số 0247 gặp phải khó khăn gì?
 • 5. Khosim.com – địa chỉ cung cấp sim số đẹp của tất cả các nhà mạng lớn

Bạn có biết, đầu số 0247 là ở đâu?

Trong đợt chuyển đổi đầu số và mã vùng mang tính phạm vi cả nước của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2017 thì tất cả các nhà mạng đều phải chuyển đổi từ 11 số xuống còn 10 số. Ngoài ra thì tất cả các mã vùng sau khi chuyển đổi đều có 3 chữ số thay vì 2 chữ số như trước đó. Ví dụ như thành phố Hà Nội chuyển đổi mã vùng từ 04 sang mã vùng 024, thành phố Hồ Chí Minh chuyển đổi từ mã vùng 08 sang mã vùng mới là 028…

Đầu số 0247 là mã vùng của Hà Nội thuộc quản lý của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 0247 là mã vùng của Hà Nội thuộc quản lý của nhà mạng Vinaphone

Việc chuyển đổi mã vùng của 2 thành phố lớn nước ta là Hà Nội và Hồ Chí Minh được bắt đầu tiến hành từ ngày 17/6/2017 và diễn ra trong vòng 1 tháng. Điều này có nghĩa là trong vòng 1 tháng đó thì các khách hàng thuê bao có thể gọi đến đầu số 04 hay đầu số 024 đều được. Vậy đầu số 0247 ở đâu?

Theo thông tin cụ thể thì 024 là mã vùng mới của thành phố Hà Nội và số 7 là mã số của nhà mạng viễn thông Vinaphone. Vậy tức là đầu số 0247 thuộc ở hữu của nhà mạng Vinaphone tại thành phố Hà Nội.

Đầu số 0247 là mạng gì?

Đầu số 0247 thuộc quản lý của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 0247 thuộc quản lý của nhà mạng Vinaphone

Như bên trên Kho sim đã nhắc thì đầu số điện thoại 0247 thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone. Nhà mạng Vinaphone đã có thâm niên mấy chục năm trong ngành viễn thông. Trải qua những năm hình thành và phát triển, đi qua bao thăng trầm, khó khăn thì đến hiện nay Vinaphone đã trở thành 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Vinaphone có rất nhiều mảng dịch vụ ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn và hơn nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem thêm: Đầu số 0126 đổi thành đầu số nào

Đổi sang mã vùng điện thoại 0247 có lợi ích gì?

Việc chuyển đổi đầu số 0247 nói riêng và các đầu số khác nói chung mang lại rất nhiều khó khăn cho cả khách hàng thuê bao và doanh nghiệp. Mọi người sẽ thật khó khăn để bắt đầu thích nghi lại với các đầu số mới hoàn toàn của các nhà mạng. Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng phải đổi lại các biển quảng cáo, biển hiệu, website… Tuy nhiên thì mọi việc trong cuộc sống này đều có những mục đích của nó.

Đầu số cố định 0247 được chuyển đổi từ đầu số cũ 024

Đầu số cố định 0247 được chuyển đổi từ đầu số cũ 024

Theo thông báo của Bộ Thông tin và truyền thông thì việc chuyển đổi đầu số và mã vùng sẽ giúp cho kho sim của các nhà mạng được sử dụng một cách tiết kiệm và tối ưu nhất, phù hợp với thị trường đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Như mọi người đã thấy thì việc hợp nhất hay là chia tách các tỉnh địa phương gây ra khá nhiều khó khăn như mã vùng sẽ có độ dài không nhất quán, tỉnh thì có 3 số, tỉnh thì có 2 số. Chính khó khăn này sẽ gây ra sự thiếu chuyên nghiệp, không phù hợp với luật quốc tế.

Việc mã vùng của thành phố Hà Nội được đổi sang đầu số 0247 sẽ mang lại cho chúng ta các lợi ích bền vững như sau:

 • Sau khi tiến hành chuyển đổi đầu số và mã vùng thì quay số sẽ có độ dài thống nhất với nhau hơn. Lấy ví dụ cụ thể như khi bạn gọi liên tỉnh hay là dùng điện thoại bàn để quay số thì sẽ là 11 số.
 • Các tỉnh mà gần sát nhau thì sẽ được có chung 1 đầu số. Lấy ví dụ cụ thể như các tỉnh thành ở phía vùng Đông Bắc sẽ có chung đầu số là 20x.
 • Sau khi tiến hành chuyển đổi mã vùng thì mọi mã vùng sẽ được chuyển chung về đầu 2. Điều này sẽ giúp cho các nhà mạng thu được nhiều đầu số hơn và thuận tiện cho việc chuyển đổi đầu số sau này.
 • Tiến hành chuyển đổi mã vùng sẽ giúp cho các tài nguyên viễn thông được hoạt động tối ưu và hợp nhất với luật quốc tế hơn.

Đổi sang đầu số 0247 gặp phải khó khăn gì?

Như chúng ta đã biết thì thành phố Hà Nội là thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam ta. Chính vì thế đây là nơi mà tập trung sự có mặt hoạt động của các doanh nghiệp, của công ty sản xuất hoặc dịch vụ. Việc chuyển đổi đầu số từ 04 thành đầu số 0247 đã gây khá nhiều bất cập đối với các doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp sẽ phải tiến hành đổi mới lại toàn bộ các card visit, website, biển hiệu… Chính điều này sẽ gây ra mất cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc đối với doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp sẽ có thể mất đi khách hàng, đối tác tiềm năng vì họ không thể liên lạc được với doanh nghiệp do thay đổi đầu số.

Khosim.com – địa chỉ cung cấp sim số đẹp của tất cả các nhà mạng lớn

Khosim.com tự hào là đơn vị đại lý ủy quyền chính thức của nhà mạng Vinaphone. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường sim số, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Khosim.com - cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tận nhà

Khosim.com – cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tận nhà

Tùy thuộc vào những nhu cầu khác nhau của mỗi thuê bao thì mỗi dòng sim lại có những đặc điểm riêng. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại sim phong thủy thì sim Lộc Phát, sim Tứ Quý, sim Tiến Lên, sim Thần Tài là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu mua sim theo mức giá rẻ, thì sim dưới 500 nghìn, sim từ 500 – 1 triệu là dòng sim với phân khúc giá thấp những vẫn mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà Kho sim đang bán rất chạy.

Hoặc bạn muốn mua sim để ghi nhớ ngày tháng năm sinh hay kỷ niệm 1 ngày nào đó trong cuộc đời, hãy đến với Khosim.com để tham khảo về dòng sim năm sinh nhé.

Như vậy trên đây là bài viết bao hàm tất cả các thông tin liên quan về đầu số 0247 mà Kho sim gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ biết được đầu số 0247 của nhà mạng nào, thành phố nào để dễ dàng hơn trong việc sử dụng nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Related Posts

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Bàn luận về phép học – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về soạn bàn luận về phép học chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quang trở là gì? Ký hiệu, cấu tạo và ứng dụng của quang điện trở

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về quang điện trở chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Bảng màu FF chữ phát sáng dạ quang, nghiêng, đậm – Cách dùng

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về bảng màu ff chữ nghiêng đậm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Trước và sau when dùng thì gì? Cấu trúc và cách dùng với when

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về when là thì gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hoàng Lê nhất thống chí – Ngô gia văn phái – Download.vn

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về văn bản hoàng lê nhất thống chí chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về maẫu chữ ký email chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.