Trung cấp Luật Vị Thanh

http://trungcapluatvithanh.edu.vn


Trường Trung cấp Luật Vị Thanh hưởng ứng Ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11

Thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp Luật nước CHXHCNVN 09/11, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang thực hiện “Tuyên truyền, tư vấn pháp luật và đăng ký hộ tịch cho nhân dân” tại xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang cho gần 100 bà con trên địa bàn xã.
(Ông Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng (phải)  và ông Hồ Quang Huy (trái) - Bí thư Đoàn Thanh niên - Bộ Tư pháp)
Đến tham dự buổi tuyên truyền có ông Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật - Bộ Tư pháp; Ông Đồng Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang; Các đồng chí là lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Châu Thành A, lãnh đạo xã Tân Hòa. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo thuộc các phòng khoa chuyên môn thuộc Trường.
anh 2

Tại buổi tuyên truyền, người dân đã được cung cấp thêm một số quy định của pháp luật về Hôn nhân và gia đình, hộ tịch. Thông qua đó, góp phần giúp cho bà con chấp hành và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây