Trung cấp Luật Vị Thanh

http://trungcapluatvithanh.edu.vn


Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham gia phong trào “tình nguyện hiến máu”

Sáng ngày 29-5, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vị Thủy - tỉnh Hậu Giang, Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vị Trung, huyện Vị Thủy tổ chức “tình nguyện hiến máu” năm 2018.
Thời gian qua trên địa bàn huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang đã thu hút được rất nhiều tầng lớp nhân dân tham gia phong trào “tình nguyện hiến máu” và đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận.
1      2
Hưởng ứng phong trào trên, Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp với xã đoàn Vị Trung tham gia phong trào “tình nguyện hiến máu”, đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống của người đoàn viên, thanh niên.
3      4
Qua đó, phong trào “tình nguyện hiến máu” đã làm nổi bật thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, tình nguyện hiến máu là một việc làm rất thiết thực và ngày càng có ý nghĩa trong đời sống xã hội ngày nay.
5       8
Mong rằng, qua phong trào “tình nguyện hiến máu” lần này sẽ có nhiều người, nhiều tầng lớp, nhiều đơn vị tích cực tham gia và thấy được ý nghĩa của việc “tình nguyện hiến máu”./.   

Tác giả bài viết: Ngọc Thi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây