Trung cấp Luật Vị Thanh

http://trungcapluatvithanh.edu.vn


Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai

Sáng ngày 10/11/2017, Đoàn thanh niên (ĐTN) Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp cùng Đoàn Bộ Tư pháp đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Phạm Thị Hai tại ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai
Thành phần tham gia có ông Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hồ Quang Huy - Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp, ông Trịnh Xuân Tùng - Phó Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp, Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn Bộ Tư pháp và Đoàn trường. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và đoàn viên- thanh niên Bộ Tư pháp và Trường Trung cấp Luật Vị Thanh nói riêng.
Trong không khí ấm áp nghĩa tình, đoàn đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ cũng như bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, Mẹ đã bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những tình cảm kính trọng, quý mến mà cả đoàn đã dành cho Mẹ. Đồng thời Mẹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo và tất cả công chức, viên chức của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và Đoàn Bộ Tư pháp, chúc tất cả có nhiều sức khỏe, làm việc tốt để cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây