Trung cấp Luật Vị Thanh

http://trungcapluatvithanh.edu.vn


Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tri ân các cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7/2018

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong hoạt động phong trào Đoàn, đồng thời, thực hiện kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 09/7/2018 của Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 20/7/2018, Đoàn trường đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà 03 đồng chí cựu chiến binh và mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hai trên địa bàn ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tri ân các cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7/2018
Với sự tham gia của đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc cùng với BCH Đoàn trường, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các đồng chí cựu chiến binh và mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
IMG 5387

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh trong tháng 7 hàng năm, thông qua các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đã giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc đến từng đoàn viên, thanh niên.
IMG 5388

Ngoài ra, trong tháng 7 này, Đoàn trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác để kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ năm nay như viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang, thực hiện các nội dung trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cũng như phối hợp thực hiện các hoạt động, phong trào thanh niên với xã Đoàn Vị Trung, huyện Đoàn Vị Thủy.
IMG 5389

Đồng thời, Đoàn trường cũng tích cực phát động các phong trào, hoạt động thanh niên nhằm ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Trường 19/8/2010 - 19/8/2018 sắp tới. Tin tưởng rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện của mình, tất cả đoàn viên Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh sẽ chung tay góp sức thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Ái Vi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây