Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham gia giao lưu trò chơi dân gian tại Công an tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 28/08/2017 05:22
Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), sáng ngày 25/8/2017, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tham gia hoạt động giao lưu trò chơi dân gian do Chi đoàn Phòng Công tác Chính trị (PX15) - Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức.
Đoàn viên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham gia giao lưu trò chơi “khiêng kiệu”
Hoạt động giao lưu huy động sự tham gia của hơn 50 đoàn viên của 04 đơn vị: Chi đoàn phòng PX15 - Công an tỉnh Hậu Giang, Chi đoàn khối Xây dựng lực lượng - Công an tỉnh Hậu Giang, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Hậu Giang và Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Các trò chơi giao lưu gồm: Truyền tin, đập bong bóng, nhảy bao và khiêng kiệu.
Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết quả, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã xuất sắc giành 01 giải nhất ở trò chơi đập bong bóng và 01 giải nhì ở trò chơi khiêng kiệu.

hinh 2

Đây vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cùng nhau trong các hoạt động phong trào đoàn thanh niên của các đơn vị, vừa là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017)./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Lý