Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh

Thứ tư - 30/01/2013 03:59
Nhằm nâng cao trình độ Ngoại ngữ cho giáo viên và học viên, thời gian qua Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club” định kỳ hàng tháng.

Trong xã hội phát triển như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục ở nước ta nói riêng và hầu hết các nước trên thế giới nói chung. Ngoài việc giảng dạy trên lớp với những kiến thức cơ bản thì việc bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng giao tiếp bằng Anh ngữ cũng là vấn đề đặc biệt được chú trọng. “English Club” đã tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích, thân thiện, tạo điều kiện giúp giáo viên, học viên tự tin hơn trong giao tiếp khi không sử dụng tiếng “mẹ đẻ”, tiếp cận và củng cố, phát huy tối đa khả năng sử dụng tiếng Anh làm nền tảng cho việc mở rộng học hỏi kiến thức, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế mà sự bất đồng ngôn ngữ không còn là rào cản.

Mỗi buổi sinh hoạt đều có chủ đề riêng để các thành viên thảo luận và tham gia trò chơi như: đoán chữ, mô tả tranh ảnh bằng Tiếng Anh tạo sự sinh động, khơi gợi tính sáng tạo. Với phương châm "học mà chơi, chơi mà học", câu lạc bộ thật sự bổ ích và hiệu quả. Các thành viên được nâng cao khả năng làm việc và học tập theo nhóm, phát triển khả năng phát âm, vốn từ vựng, các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để sử dụng tốt Tiếng Anh trong giao tiếp. 

Việc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh trong Nhà trường không còn là mô hình mới nhưng đang cần sự tăng cường, nhân rộng, phát triển và duy trì thường xuyên nhằm thúc đẩy phong phong trào học Ngoại ngữ cho giáo viên và người học, đáp ứng yêu cầu giáo dục, đào tạo con người toàn diện trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng hơn.
 

Tác giả bài viết: Phương Thùy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1095 | lượt tải:154

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1731 | lượt tải:254

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1117 | lượt tải:162

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1086 | lượt tải:303

Quyết định số 07/2017/QĐ-TTg

Quyết định Về việc thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng

Lượt xem:1032 | lượt tải:247
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây