Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Thứ tư - 19/07/2017 05:22
Sáng ngày 19/7/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác 6 tháng cuối năm 2017. TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị cùng với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường.
Mở đầu Hội nghị, thực hiện kiện toàn cơ cấu nhân sự của các đơn vị thuộc Trường, ông Thái Quốc Phong - Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc giao kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật cho bà Nguyễn Quỳnh Anh - Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh; phân công công tác cho bà Trần Thị Tỵ - Giáo viên Khoa Đào tạo cơ bản về công tác tại Phòng Đào tạo và Công tác học sinh. Đây là đợt điều chuyển nhân sự lần thứ ba trong năm 2017 nhằm đảm bảo phân công công việc hợp lý, phù hợp với vị trí, năng lực công tác của từng viên chức. Phát biểu chỉ đạo về công tác nhân sự, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng yêu cầu các viên chức được phân công nhiệm vụ mới thể hiện tính chủ động, sáng tạo, tích cực trong công việc, phát huy tối đa vai trò để hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường, cùng chung tay đưa Trường Trung cấp Luật Vị Thanh ngày càng phát triển.
Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe và cùng trao đổi, thảo luận các nội dung quan trọng về: (1) Báo cáo tóm tắt kết quả Hội nghị sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2017 của Bộ Tư pháp; (2) Triển khai Kết luận của Lãnh đạo Bộ Tư pháp tại Hội nghị tổng kết công tác đào tạo của các Trường Trung cấp Luật và định hướng trong thời gian tới; (3) Triển khai kết luận của Lãnh đạo Bộ tại Hội thảo triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng giai đoạn 2017 - 2020; (4) Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017; (5) Báo cáo tình hình thực hiện Công văn 1052/BTP-TCCB của Bộ Tư pháp về thực hiện một số nội dung về giáo dục nghề nghiệp.

Hieu truong phat bieu

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương sự phấn đấu, nổ lực của đội ngũ CCVC để đạt được những thành tích quan trọng trong 6 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, yêu cầu CCVC tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt tập trung cao độ vào thực hiện các công việc lập thành tích chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2017), phấn đấu hoàn thành 100% nhiệm vụ đặt ra đến ngày 20/11/2017.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào