Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8 tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau

Thứ tư - 05/07/2017 04:41
Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-TCLVT ngày 27/6/2017 của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh về việc tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8, sáng ngày 03/7/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp Luật Khóa 8, đặt địa điểm đào tạo tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.
Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tư pháp huyện Cái Nước, huyện Năm Căn, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Nước, huyện Đầm Dơi. Về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau có ông Hồ Thanh Liêm - Giám đốc. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng, các giáo viên là đại diện/lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng tất cả học sinh các lớp trung cấp luật K8.
Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Quỳnh Anh - Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng đến gần 50 học sinh đã trúng tuyển vào lớp trung cấp luật K8 mở tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước, chào mừng các tân học sinh đến với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh - một môi trường học tập mới - chất lượng và chuyên nghiệp.
Phát biểu tại buổi Lễ, anh Nguyễn Hoàng Ân đã đại diện cho tất cả học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước đã phối hợp tổ chức lớp học, tạo điều kiện để nâng cao trình độ, chuẩn hóa kiến thức và cam kết sẽ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt nhất.
Thay mặt Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Cái Nước, ông Hồ Thanh Liêm - Giám đốc Trung tâm kêu gọi học sinh tích cực học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập của lớp, đồng thời mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh trong những hoạt động đào tạo, bồi dưỡng khác.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân