Lễ khai giảng lớp Đào tạo nghề Công chứng khóa 20 và bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính

Thứ hai - 12/03/2018 23:19
Thực hiện Kế hoạch liên kết đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, ngày 11/3/2018, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20, đồng thời kết hợp tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính. Buổi Lễ có sự tham dự của TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Hậu Giang cùng các học viên của các lớp.
Lễ khai giảng lớp Đào tạo nghề Công chứng khóa 20  và bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước  ngạch chuyên viên chính
Tại buổi Lễ, ThS. Uông Thị Hà - Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên đã thay mặt Học viện Tư pháp công bố quyết định danh sách học viên trúng tuyển vào lớp Công chứng viên khóa 20, địa điểm đào tạo tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và báo cáo sơ bộ tình hình lớp học. Theo đó, triển khai trọng tâm về chương trình đào tạo, nội quy, quy chế lớp học và các thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình học tập của học viên.
DSCN1378

Với tinh thần phấn khởi, tân học viên Đặng Hoàng Tám - lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20 đã thay mặt cho Lớp gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô, xác định đây là cơ hội để các học viên có thể học hỏi, trao đổi kiến thức nghề nghiệp, tiếp cận sâu rộng các kỹ năng vững về chuyên môn, làm nền tảng cho công tác tại đơn vị.
Đại diện cho đơn vị chủ trì đào tạo, TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên. Đồng thời, đề nghị Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, kịp thời, quan tâm đến việc tạo các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, quản lý lớp học,… trong suốt thời gian của Khóa học.
DSCN1374

Đại diện cho đơn vị liên kết, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Tư pháp đã đồng hành với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh trong thời gian qua trong công tác đào tạo, bồi dưỡng các lớp: nghề Luật sư, nghề Công chứng và một số lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn,…Đồng thời đề nghị học viên cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, với kiến thức trên lớp sẽ áp dụng vào cơ quan, đơn vị, góp phần đóng góp, xây dựng địa phương.
DSCN1367

Hòa chung không khí phấn khởi của buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh cũng đã phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính với kết quả có 41 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Tác giả bài viết: Trần Lãm