Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch tại tỉnh Kiên Giang

Thứ hai - 22/05/2017 15:37
Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang và Trường Trung cấp Luật Vị Thanh về việc tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác hộ tịch, chiều ngày 20/5/2017, hai đơn vị đã phối tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Khái - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh cùng với đại diện các Phòng, Ban của hai đơn vị cùng tất cả học viên tham dự.
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch tại tỉnh Kiên Giang
Qua thời gian 06 ngày tổ chức lớp bồi dưỡng (từ ngày 15 - 20/5/2017), lớp học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các học viên đã được nghe, trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến lý luận và thực tiễn về công tác hộ tịch. Qua đó tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội được trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nói riêng và cho cả ngành Tư pháp nói chung.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Trần Văn Khái - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên và mong muốn các học viên luôn luôn nỗ lực, duy trì tính chuyên cần, chịu khó, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thiện mình, vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong thực tế, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của ngành Tư pháp và của nước nhà. Song song đó, Sở Tư pháp tỉnh cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã hỗ trợ trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ công chức của Sở Tư pháp và mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng với Nhà trường trong thời gian sắp tới. Cuối khóa học, Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch có 153/156 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân