Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ hai - 23/10/2017 04:18
Sáng ngày 20/10/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Tham dự buổi họp mặt có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Thành Đức - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng, cùng với sự tham dự của đông đủ CCVC, người lao động, đặc biệt là CCVC nữ của Trường.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập  Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của các CCVC nữ, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến CCVC nữ mà mong muốn CCVC nữ tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Buổi họp mặt là dịp để các CCVC gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, giúp công đoàn viên nữ nhận thức sâu sắc về vị trí vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Nhân dịp này, Công đoàn Trường cũng dành 21 phần quà gửi đến các viên chức và người lao động nữ của Trường.

Tác giả bài viết: Lê Văn Lý