Tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Kỹ năng làm tốt bài báo cáo thực tập” cho học viên

Thứ sáu - 26/01/2018 16:22
Sáng ngày 25/01/2018, Khoa Đào tạo Nghiệp vụ phối hợp với các đơn vị của Trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Kỹ năng làm tốt bài báo cáo thực tập” cho học viên các lớp Trung cấp Luật tại Hậu Giang.
Trong buổi sinh hoạt, ThS.  Nguyễn Thị Kim Hoa – Trưởng khoa Đào tạo Cơ bản, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó Trưởng khoa Đào tạo Nghiệp vụ và cô Đặng Thị Ngọc Thi – Giáo viên khoa Đào tạo Nghiệp vụ đã triển khai những quy định của Nhà trường về yêu cầu của một bài báo cáo, phân tích các lỗi mà học viên thường gặp trong quá trình làm bài, cách thức đánh giá bài báo cáo thực tập và giải đáp thắc mắc cho học viên.
2

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để thực hiện bài báo cáo; giải đáp những thắc mắc, băn khoăn để học viên hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn giữa giáo viên các Khoa với nhau tạo điều kiện giao lưu gắn bó các thầy cô giáo trong hoạt động chuyên môn của Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi