Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại Trường THPT Vị Thanh

Thứ năm - 24/03/2016 00:45
Tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiêp cho hơn 1000 em học sinh các lớp tại Trường THPT Vị Thanh.
Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niện 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2016). Sáng ngày 19.3 Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp cùng Ban thường vụ Thành đoàn Vị Thanh tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiêp cho hơn 1000 em học sinh các lớp tại Trường THPT Vị Thanh. Tại buổi tư vấn, Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Anh -Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã giới thiệu khái quát với các em học sinh về Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và một số nội dung về ngành tuyển sinh Trung cấp Luật như: chương trình đào tạo, học phí và cơ hội việc làm sau khi ra Trường,… Kết thúc phần giới thiệu là phần đặt câu hỏi giao lưu từ phía các em, Nhà trường đã tặng 20 phần quà cho các em học sinh có câu hỏi giao lưu tìm hiểu về ngành học Trung cấp Luật trong buổi tư vấn.

Các em học sinh trao đổi với cán bộ tuyển sinh của Trường

Tác giả bài viết: Đoàn Bình