Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lễ động thổ khởi công gói thầu XL2 thuộc Dự án: Xây dựng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, giai đoạn 1

Thứ hai - 13/05/2013 21:48
Sáng ngày 11/5/2013, tại công trình Trường Trung cấp Luật Vị Thanh ấp 11 xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Công ty TNHH MTV Thành An 117 - Bộ Quốc phòng tổ chức lễ động thổ khởi công gói thầu XL2 thuộc Dự án: Xây dựng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, giai đoạn 1.

Đến dự có TS. Lê Tiến Châu - Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Tư pháp tại Tp. Hồ Chí Minh, kiêm Hiệu trưởng Nhà trường, Thượng tá Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thành An 117 và cán bộ, công, viên chức của hai đơn vị.

Gói thầu XL2 được xây dựng với tổng diện tích khoảng 7452 m2, gồm các hạng mục: Nhà Hành chính - Hiệu bộ, Hội trường - Câu lạc bộ - Phòng Truyền thống, Mái nối, dự kiến thời gian hoàn thành công trình là 510 ngày. Tại buổi lễ động thổ, Lãnh đạo Nhà Trường và nhà thầu thi công đã bày tỏ quyết tâm hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành trước dự kiến và đảm bảo tiêu chí “Chất lượng - An toàn - Hiệu quả”. Nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng đảm bảo hoạt động giáo dục và đào tạo của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Tác giả bài viết: Lê Hào