Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tham dự Lễ Khai trương Cơ sở 2 của Thư viện tỉnh Hậu Giang

Thứ năm - 28/03/2013 22:12
Sáng ngày 26/3, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tham dự Lễ Khai trương Cơ sở 2 của Thư viện tỉnh Hậu Giang tại Thư viện Trường Cao Đẳng Cộng đồng tỉnh Hậu Giang do Thư viện tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang tổ chức.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với hơn 300 đại biểu, học sinh, sinh viên các Trường đến dự. Để tạo được bước khởi đầu hiệu quả, Thư viện đã trang bị 10 máy vi tính có kết nối mạng Internet nhằm hỗ trợ cho đọc giả dễ dàng tra cứu các loại tài liệu trước khi đến liên hệ với cán bộ thủ thư để mượn. Trong số đó, Thư viện đã trang bị 01 máy dành riêng cho học sinh của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh khi liên hệ mượn tài liệu. Đây là một cơ hội tốt để học sinh của Nhà trường được tiếp cận với các loại sách tham khảo mới với nhiều thể loại khác nhau, ngoài các loại sách chuyên ngành luật của Thư viện tại Trường, tạo sự quan tâm, phấn khởi trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu phong phú phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của học sinh Nhà trường nói riêng và của hệ thống trường học trên địa bàn tỉnh nói chung.

Cũng trong dịp này, học sinh của Trường cũng đã tham gia cuộc thi Hỏi - Đáp với 20 câu hỏi trắc nghiệm có nội dung xung quanh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử cách mạng, nhân vật lịch sử, di tích lịch sử, con người Hậu Giang… và nhận được những phần quà lưu niệm thật ý nghĩa. Qua đây, học sinh Trường đã có cơ hội trao dồi, học tập nâng cao kiến thức và thêm tự hào hơn về lịch sử dân tộc với vị lãnh tụ vĩ đại, yêu hơn mảnh đất, con người Hậu Giang cũng như nhận thức phát huy tinh thần hiếu học, tự lực tự cường, phấn đấu chung tay góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngoài việc tra cứu những thông tin tư liệu tại Thư viện Trường Trung cấp Luật Vị Thanh thì hướng tới giáo viên và học viên thuộc Trường được tạo điều kiện truy cập và nghiên cứu phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại Thư viện tỉnh - cơ sở 2 tại Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Hậu Giang. Đây đã thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với sự phát triển toàn diện của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh và học viên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:26 | lượt tải:7

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1193 | lượt tải:179

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1870 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1224 | lượt tải:190

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1235 | lượt tải:352
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây