Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Cục THADS tỉnh Hậu Giang tổ chức kỳ thi tuyển công chức các cơ quan THADS năm 2014

Thứ sáu - 30/05/2014 07:41
Thực hiện Kế hoạch số 50A/KH-PP ngày 21/4/2014 về việc phối hợp tổ chức thi tuyển công chức các cơ quan THADS năm 2014 giữa Cục THADS tỉnh Hậu Giang và Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, ngày 27/5/2014, lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức các cơ quan THADS năm 2014 đã diễn ra tại Hội trường Trường Trung cấp Luật Vị Thanh với 56 thí sinh dự tuyển.

Tham dự buổi lễ có ông Sơn Duy Oai - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của 2 đơn vị tham gia tổ chức kỳ thi.
Đại diện cho đơn vị tuyển dụng công chức, ông Sơn Duy Oai đã phát biểu khai mạc kỳ thi với mong muốn công tác tổ chức đảm bảo tính nghiêm túc, công khai, khách quan, dân chủ và đúng quy định của pháp luật, đồng thời động viên các thí sinh nỗ lực hết mình, vượt qua áp lực để đạt kết quả tốt nhất.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào kỳ thi trong 2 ngày 27, 28/4/2014 với 4 môn thi: 2 môn điều kiện, môn kiến thức chung và môn nghiệp vụ. Công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi được đảm bảo chu đáo, nghiêm túc với sự phối hợp tích cực của các Ban trong Hội đồng thi tuyển, công tác giám sát được tiến hành chặt chẽ. Kỳ thi tuyển công chức các cơ quan THADS tỉnh Hậu Giang đã thành công tốt đẹp và đảm bảo tiêu chí 03 không: “không tiêu cực, không phân biệt và không vi phạm quy chế thi”.

Đây là lần đầu tiên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với cơ quan địa phương tổ chức thi tuyển công chức trong ngành Tư pháp, bước đầu khẳng định vai trò của Nhà trường trong việc phối hợp cung cấp cơ sở vật chất và tạo môi trường thi chuyên nghiệp, tư vấn tích cực góp phần cùng đơn vị tuyển dụng giải quyết các vấn đề về quy trình, thủ tục thi cử đảm bảo đúng quy định. Hướng tới, Trường sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị khác trong ngành Tư pháp để tổ chức thi tuyển công chức theo lộ trình thực hiện. Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa tích cực, lâu dài trong việc “Đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với mong muốn xây dựng một nền công vụ phục vụ nhân dân, phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước; đồng thời phát huy tối đa sự phối - kết hợp giữa các đơn vị thuộc hệ thống ngành Tư pháp, góp phần đẩy mạnh công tác tuyển chọn nhân lực có thực tâm, thực tài để cống hiến cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của ngành Tư pháp nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1269 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây