Trường Trung cấp Luật Vị Thanh làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ

Thứ năm - 24/03/2016 11:41
Vừa qua, tại phòng họp Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo một số Phòng, Khoa trực thuộc Trường đã có buổi làm việc thân mật với đoàn công tác của Trường Đại học Cần Thơ do PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ làm Trưởng đoàn.

Mở đầu buổi làm việc, Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Anh, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh – Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã báo cáo sơ bộ kết quả hợp tác liên kết đào tạo giữa hai đơn vị (từ năm 2013 - 2015) mở 06 lớp Đại học Luật với 294 sinh viên. Đồng thời, trình bày một số khó khăn, vướng mắc và đề xuất phương hướng giải quyết nhằm tăng cường hơn nữa trách nhiệm của hai đơn vị trong quá trình liên kết. Tiếp đó, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phát biểu, trong đó đặc biệt coi trọng mối quan hệ hợp tác liên kết đào tạo với Trường Đại học Cần Thơ trong thời gian qua và sẽ tăng cường phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới. Qua đây, ông Nguyễn Văn Phụng mong muốn Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh trong một số lĩnh vực như; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong đào tạo chia sẻ kinh nghiệm trong kiểm định chất lượng giáo dục (đánh giá trong) và tạo điều kiện để một số giáo viên đủ điều kiện của Nhà trường được tham gia giảng dạy một số lớp của Trường Đại học Cần Thơ nhằm giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

Phát biểu đáp lời, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đánh giá cao mối quan hệ liên kết đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian qua, đồng thời sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Đối với một số lĩnh vực Trường Đại học Cần Thơ có kinh nghiệm, Nhà trường sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ cũng như tiến hành hợp tác với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh khi đơn vị có nhu cầu.


Tác giả bài viết: Đoàn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1269 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây