Trường Trung cấp Luật Vị Thanh làm việc với Trung tâm Tư vấn du học Việt Trí MD - Chi nhánh Miền tây

Thứ tư - 22/03/2017 01:51
Nhằm phối hợp triển khai công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu của xã hội, phục vụ sự phát triển của tỉnh Hậu Giang, chiều ngày 21/3/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi làm việc với Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD - Chi nhánh Miền Tây. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Đặng Hồng Lương - Giám đốc Trung tâm và các thầy cô là đại diện các đơn vị trực thuộc của hai bên.
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu sứ mệnh, chức năng, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị,… của đơn vị mình. Nội dung chính mà hai bên trao đổi, thảo luận là tập trung vào vấn đề hợp tác giữa Nhà trường và Trung tâm để đào tạo tiếng Nhật trình độ N5 cho học sinh tốt nghiệp Trung cấp Luật, giúp các em có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Phát biểu tại cuộc họp, thầy Đặng Hồng Lương cho rằng những nền tảng mà Trường Trung cấp Luật Vị Thanh có được chính là tiền đề cho sự phát triển của Nhà trường và cho sự hợp tác của hai bên, qua đó Trung tâm cũng rất mong được hợp tác cùng Nhà trường trong việc đào tạo tiếng Nhật, giải quyết việc làm cho học sinh tốt nghiệp Trung cấp Luật. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng đã trân trọng cảm ơn đối với sự quan tâm của Trung tâm đối với Nhà trường và hết sức ủng hộ vấn đề phối hợp với Trung tâm tạo ra cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho học sinh tốt nghiệp Trung cấp Luật của Nhà trường.
Với mong muốn hợp tác bền vững, lâu dài và có hiệu quả, cuối buổi làm việc, Nhà trường đã mời Trung tâm tham gia với vai trò là đơn vị giới thiệu, tư vấn du học và làm việc tại Nhật Bản nhân sự kiện Ngày hội việc làm sẽ diễn ra vào ngày 26/3/2017 tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân