Tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật Khóa 1 - Hậu Giang Niên khóa (2010 - 2012)

Thứ hai - 05/08/2013 09:10
Sáng ngày 19/7/2013, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật Khóa 1 hệ Vừa làm Vừa học tại Hậu Giang. Đây là sản phẩm đầu tiên do Trường Trung cấp Luật Vị Thanh liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.

Đến dự buổi có sự hiện diện của lãnh đạo các Sở, Ban ngành địa phuơng: Sở Tư pháp, Sở GD&ĐT, Sở Nội vụ, Cục thi hành án Dân sự, Trường CĐCĐ Hậu Giang cùng sự góp mặt của Ban Giám hiệu, tòan thể giáo viên của Trường 76 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Qua báo cáo tổng kết kết quả đào tạo khóa 01 của lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, ông Huỳnh Thu - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã có ý kiến phát biểu, ghi nhận thành tích và biểu dương tinh thần nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của thầy và trò Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, đồng thời kêu gọi các cơ quan, ban ngành địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Bộ Tư pháp giao.

Qua 02 năm đào tạo lớp Trung cấp luật khóa 1, kết quả có 76 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó, có 10 học viên đạt loại khá, 53 học viên đạt loại trung bình khá, 13 học viên đạt loại trung bình. Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 90,5%.
Trong buổi lễ, Ban Giám hiệu đã biểu dương và trao giấy khen cùng phần quà thiết thực nhằm động viên tinh thần cho 05 học viên đã có thành tích trong học tập và hoạt động phong trào của Trường
Khoác trên mình bộ lễ phục và vinh dự nhận bằng tốt nghiệp, 76 gương mặt đều rất phấn khởi và háo hức khi nhận được kết quả mình đã gặt hái sau 02 năm cố gắng. Để bày tỏ tình cảm của mình, học viên Lê Hồng Nghĩa - lớp trưởng của Lớp đã thay mặt cho 76 học viên phát biểu cảm nghĩ về Trường trong niềm tự hào và tình cảm sâu sắc nhất.


Học viên vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Đây là khóa đầu tiên tốt nghiệp kể từ khi thành lập Trường đến nay, sự kiện này cũng là kết quả đáng ghi nhận tạo động lực mạnh mẽ để thầy và trò Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tiếp tục phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong việc đào tạo các khóa học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Bích Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1269 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây