Tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 01/12/2014 03:28
Hòa chung không khí chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức buổi họp mặt tập thể công chức, viên chức và người lao động (CCVC) của Trường vào ngày 20/11/2014 vừa qua.

Mở đầu cho buổi họp mặt, thầy Nguyễn Văn Phụng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiếp theo, thầy Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi Bộ đọc Thư chúc mừng của đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11. Đó là động lực tiếp thêm sức mạnh cho tập thể sư phạm Nhà trường không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã công bố và trao giải thưởng cho giáo viên trong cuộc thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2014" được tổ chức vào 2 ngày 06, 07/11/2014. Kết quả, có 03 giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba và 04 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa đối với giáo viên nói riêng và Nhà trường nói chung. Thông qua cuộc thi, giáo viên tham gia được củng cố và bổ sung kiến thức chuyên môn của bản thân, chia sẻ, học tập kinh nghiệm nhằm hoàn thiện bài giảng, phương pháp và kỹ năng giảng dạy hiệu quả.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, thầy Lê Tiến Châu - Hiệu trưởng đã phát biểu tổng kết chặng đường thành lập và phát triển của Trường với những cung bậc thăng trầm đầy nhiệt huyết của tập thể CCVC. Đồng thời, chia sẻ, động viên, khích lệ CCVC phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.


 
Buổi họp mặt kết thúc để lại trong lòng mỗi CCVC những suy nghĩ, cảm xúc pha lẫn niềm hạnh phúc, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ cán bộ, giáo viên - một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đồng thời, ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân để không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện năng lực, phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với sự tin tưởng của học viên và Lãnh đạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:26 | lượt tải:7

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1193 | lượt tải:179

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1870 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1224 | lượt tải:190

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1235 | lượt tải:353
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây