Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thúy Hiền làm việc với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

Thứ tư - 03/10/2012 10:56
Trong chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28/9, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thúy Hiền đã có buổi làm việc với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Tham dự buổi làm việc, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.
Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Dương Thành Đức Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2012 bao gồm các nội dung xoay quanh các mặt công tác của Trường: Công tác xây dựng, bảo quản cơ sở vật chất; Công tác tổ chức cán bộ về tổ chức, tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Công tác xây dựng thể chế; Công tác đào tạo, tuyển sinh; Công tác tài chính - kế toán,…. Đồng thời, nêu lên phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2013 mà Trường đã đề ra. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng - TS. Lê Tiến Châu và các thành viên tham dự buổi làm việc đã có nhiều ý kiến thảo luận về những mặt làm được và những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao trong công tác chuyên môn của các đơn vị nói riêng và trong công tác của Trường nói chung.

Sau khi nghe đại diện Ban Giám hiệu Trường báo cáo và ý kiến của lãnh đạo các đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Thúy Hiền cũng đã bày tỏ sự ủng hộ chủ trương của Nhà trường đối với việc xây dựng dự án, các công tác đã thực hiện và kế hoạch công tác trong năm 2013. Thứ trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, định hướng tháo gỡ những vướng mắc mà Trường đang gặp phải để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, thực hiện các chế độ chính sách; công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giáo viên và công tác đào tạo, tuyển sinh, góp phần thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của Trường trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng đã biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Trên cơ sở đó, cần tiếp tục thực hiện tốt công tác tổ chức, cán bộ, chú trọng công tác sử dụng, bổ nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, năng lực đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên; kịp thời triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của Trường, của ngành, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2013.

Tác giả bài viết: Trần Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1088 | lượt tải:153

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1719 | lượt tải:252

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1108 | lượt tải:162

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1084 | lượt tải:301

Quyết định số 07/2017/QĐ-TTg

Quyết định Về việc thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng

Lượt xem:1024 | lượt tải:243
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây